Trang Chủ Nấm lim xanh Mua nấm lim xanh Nạn mua bán nấm lim xanh trên thị trường

Nạn mua bán nấm lim xanh trên thị trường

Nấm lim xanh là một loại dược liệu vô cùng quý hiếm với sức khỏe con người. Chính vì thế, nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua nấm lim xanh về sử dụng. “Đục nước béo cò” – nhiều con buôn đã lợi dụng tâm lý người bệnh để mua bán nấm lim xanh kém chất lượng nhằm trục lợi.

Mua bán nấm lim xanh giả, kém chất lượng

Có rất nhiều người bệnh đã chữa khỏi bệnh bằng nấm lim xanh mà thuốc Tây y đã bó tay, chính vì thế, nhiều người đổ xô đi tìm mua nấm lim xanh bằng được mặc dù giá nấm rất đắt đỏ. Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhiều con buôn đã mua  nấm lin xanh kém chất lượng với giá bằng, thậm chí đắt hơn gấp mấy lần so với nấm lim thật. Rất nhiều loại nấm không rõ nguồn gốc được quảng cáo là nấm lim xanh tự nhiên chuẩn chất lượng được giao bán tràn lan trên mạng. Người tiêu dùng có ít kiến thức về nấm lim xanh rất khó phân biệt đâu là nấm lim thật, đâu là nấm lim giả. Tiền mất, tật mang, người tiêu dùng bỏ một số tiền lớn để mua một sản phẩm nấm lim xanh kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nấm lim xanh trong tự nhiên

Nấm lim xanh trong tự nhiên

Không chỉ vậy, nhiều người còn đứng ra thành lập công ty mua bán nấm lim xanh, làm giả những giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm để giao bán trên mạng, đánh lừa người tiêu dùng.

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, trước khi mua bán nấm lim xanh người tiêu dùng nên cân nhắc, thận trọng trong việc lựa chọn sản phẩm, địa chỉ uy tín để đảm bảo sức khỏe của bản thân và những người thân trong gia đình.

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...