Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giá nấm lim xanh tự nhiên là bao nhiêu tiền?

Giá nấm lim xanh tự nhiên là bao nhiêu tiền?

Nấm lim xanh là một dược liệu quý hiếm có trong rừng nguyên sinh ở Quảng Nam. Do nhu cầu sử dụng của con người ngày càng gia tăng nên loại nấm này đang trong tình trạng khan hiếm. Vậy muốn mua nấm rừng thì mua ở đâu và giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg?

Giá nấm lim xanh

Giá nấm lim xanh như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Trên thị trường, giá 1kg nấm lim xanh rừng không hề rẻ. Lý do bởi nấm lim có giá trị lớn với sức khỏe nhưng lại rất quý hiếm. Ngày nay, nấm chỉ còn tìm thấy ở những khu rừng già, rừng nguyên sinh hiểm trở, khó tiếp cận. Cây nấm lim xanh rừng có giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất lượng loại nấm mua về. Theo đó, có những loại giá khác nhau như:

  • Giá nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh.
  • Mức giá nấm gỗ lim tự nhiên loại thái lát.
  • Giá thành nấm lim xanh rừng loại 1 (mọc ở thân gỗ lim xanh).
  • Giá nấm cây lim xanh loại 2 (mọc ở rễ cây lim xanh).
  • Giá nấm lim xanh tươi rừng Tiên Phước Quảng Nam.
  • Giá thành nấm lim loại đặc biệt (cây to, tuổi thọ lớn).

Giá nấm gỗ lim xanh luôn là câu hỏi lớn của người mua. Cần hiểu rằng, giá thành nấm gỗ lim xanh thường đi cùng với chất lượng. Những sản phẩm nấm lim xanh giá rẻ, không rõ nguồn gốc sẽ có chất lượng kém. Điều này làm giảm tác dụng chữa bệnh, thậm chí có thể gây hại cho sức khỏe. Người dùng nên chọn loại nấm lim xanh chất lượng theo từng mục đích sử dụng, không ham nấm rẻ.

Giá 1kg nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước 

Giá 1kg nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là bao nhiêu? Hiện nay, giá bán nấm lim online hay tại các cửa hàng đang có sự chênh lệch lớn. Điều này khiến người mua rơi vào “mê hồn trận”, khó tìm được sản phẩm chất lượng. Thực tế, giá nấm lim phụ thuộc vào lượng dược chất, công sức thợ sơn tràng đi thu hái nấm. Người mua có thể hoàn toàn tin tưởng mua nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là công ty chuyên phân phối nấm lim xanh chính hãng trên toàn quốc với giá cả hợp lý. Giá bán nấm lim xanh của công ty được niêm yết như sau:

  • Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây: 2.600.000 VNĐ/1kg.
  • Giá bán nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 3.300.000 VNĐ/1kg.
  • Giá nấm lim rừng loại Thanh Thiết Bảo Sinh: 4.000.000 VNĐ/1kg.

Giá 1kg nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước rẻ hay đắt còn tùy quan điểm mỗi người. Nhưng sức khỏe, sinh mạng người bệnh thì không thể đong đếm bằng tiền. Người mua cũng nên thận trọng vì nấm lim xanh trên thị trường bị làm giả nhiều. Do uy tín sản phẩm quá nổi tiếng, nhiều đối tượng đặt tên gần giống tên Công ty Tiên Phước. Từ đó, các đối tượng này tạo ra nhầm lẫn cho người mua nhằm trục lợi. Người dùng nên mua và sử dụng nấm lim xanh của các đại lý uy tín.

Tên gọi Nấm lim xanh rừng.
Nguồn gốc Rừng Tiên Phước Quảng Nam.
Công dụng Chữa bệnh, bồi bổ cơ thể,…
Mức giá Mức giá khác nhau của các loại nấm lim.
Khuyến cáo Khuyến cáo khi mua nấm lim xanh.
Thương hiệu Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Bảng giá 2.600.000 – 4.000.000 VNĐ/1kg.
Nơi bán Toàn quốc.
Liên hệ 0243 797 0138.

Mua nấm lim xanh rừng ở đâu?

Khi thị trường nấm lim xanh đang ngày càng hỗn loạn thì lựa chọn một cơ sở để mua nấm lim xanh rừng quả thực không dễ dàng đối với người tiêu dùng. Để biết địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín, người tiêu dùng nên lựa chọn theo những tiêu chí như sau:

– Cơ sở bán nấm lim xanh uy tín phải được chứng nhận của Bộ y tế cấp phép.

– Mức giá nấm lim xanh tự nhiên phải được niêm yết và công nhận.

– Nấm lim xanh được bán ra phải có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ.

Với những tiêu chí này, người dùng có thể yên tâm khi mua nấm lim xanh mà không sợ gặp phải tình trạng hàng giả, hàng nhái và bị đội giá lên cao. Thảo dược nấm gỗ lim rừng giúp điều trị nhiều bệnh và tăng cường đề kháng rất tốt.

Giá nấm lim xanh tự nhiên là bao nhiêu?

Giá nấm lim xanh tự nhiên là bao nhiêu?

Công dụng của nấm liêm xanh rừng tự nhiên

Công dụng của nấm liêm xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh là sản phẩm có công dụng rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy khi lựa chọn mua nấm, người tiêu dùng nên chú ý chọn cho mình cơ sở uy tín cũng như mức giá nấm lim xanh tự nhiên hợp lý nhất.

Xem thêm:

5/5 - (89 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (89 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!