Sóng điện thoại tăng nguy cơ ung thư ở người

Sóng điện thoại tăng nguy cơ ung thư ở người

Hiện nay điện thoại là sản phẩm phổ biến mà ai cũng dùng để liên lạc và giải trí. Thế nhưng sóng điện từ lại là một trong những nguyên nhân làm tăng nguy cơ ung thư mà chưa chắc có nhiều người biết.

Sóng điện thoại tăng nguy cơ ung thư – mối liên hệ này đã được cảnh báo bởi Viện Nghiên cứu Sức khoẻ và Môi trường tại Mỹ .

sóng điện thoại tăng nguy cơ ung thư là một phát hiện quan trọng

Sóng điện thoại làm tăng nguy cơ ung thư

Theo đó, những con chuột bạch dùng để làm nghiên cứu bị chiếu sóng điện thoại trong vòng 2 năm có khả năng bị u não cao hơn thông thường khoảng 3%. Nghiên cứu này vẫn cần thêm thời gian để phân tích, nhưng cũng đã củng cố giả thuyết sóng điện thoại tăng nguy cơ ung thư vốn đã bị nhiều nhà khoa học bác bỏ trước đó.

Nguồn:http://vtv.vn/chuyen-dong-24h/song-dien-thoai-lam-tang-nguy-co-ung-thu-2016052812282465.htm

Xem thêm:

Địa chỉ mua bán cây đỏ ngọn (thành ngạnh) giúp tăng trí nhớ Thận có khỏe thì sức mới bền: 8 cách chăm sóc thận đơn giản bất kỳ ai cũng nên làm Người thường xuyên dùng mật ong cần biết tác dụng của mật ong bạc hà Mua nấm lim xanh ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín đảm bảo100% Tổng hợp cách nấu 21 món ăn tốt cho người mắc bệnh tiểu đường (phần 2) Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg và mua nấm lim rừng ở đâu uy tín

5/5 - (86 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (86 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!