Giá cây xạ đen khô bao nhiêu 1kg? Công dụng chữa bệnh của cây xạ đen

Giá cây xạ đen khô bao nhiêu 1kg là điều nhiều người quan tâm. Bởi cây xạ đen là một loại thảo dược quý có công dụng hỗ trợ điều trị rất nhiều loại bệnh.

Giá cây xạ đen khô bao nhiêu 1kg?

Bao nhiêu tiền 1 kg xạ đen khô?

Giá cây xạ đen khô bao nhiêu 1kg là một câu hỏi chung của rất nhiều người hiện nay. Bởi lẽ hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán cây xạ đen khô với giá khác nhau, khiến cho người mua không biết đâu là giá chuẩn. Bên cạnh đó có rất nhiều cơ sở làm hàng giả và chào bán với giá cao, đánh lừa người mua là hàng chất lượng, khiến khách hàng tiền mất tật mang.

Giá cây xạ đen khô bao nhiêu 1kg? Công dụng chữa bệnh của cây xạ đen

Giá cây xạ đen khô bao nhiêu 1kg? Công dụng chữa bệnh của cây xạ đen

Giá cây xạ đen khô chính gốc Hòa Bình được bán với giá 105.000 VNĐ/kg. Ngoài ra với những khách hàng ở xa muốn mua lá cây xạ đen khô sẽ mất thêm phí vận chuyển.

Địa chỉ bán cây xạ đen khô uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán cây xạ đen với giá rẻ tuy nhiên trong đó cũng có rất nhiều cơ sở bán cây xạ vàng nhưng quảng cáo cây xạ đen để lừa gạt khách hàng. Nếu khách hàng không biết phân biệt cây xạ vàng và cây xạ đen sẽ rất dễ mua nhầm.

Cây xạ đen khô là mọc chủ yếu ở các tỉnh miền núi như Hòa Bình, Sơn La. Bởi vậy để tìm mua cây xạ đen tại địa chỉ uy tín nhất, các bạn có thể thông qua bạn bè hoặc đến trực tiếp cơ sở sản xuất cây xạ đen khô tại Hòa Bình uy tín. Bạn sẽ không phải bận tâm giá cây xạ đen khô bao nhiêu 1kg nữa bởi giá bán tại các cơ sở đây đều tương đương nhau và là giá chuẩn.

Công dụng chữa bệnh của cây xạ đen

Nói đến cây xạ đen đây là một loại cây được ví như thảo dược quý có rất nhiều công dụng như giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư cũng như các khối u, bướu, kể cả những khối u ác tính.

Bên cạnh đó, cây xạ đen còn tham gia vào hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao, điều hòa huyết áp không ổn định, các bệnh về huyết áp. Chưa hết, một nghiên cứu mới nữa còn chứng minh cây xạ đen còn có thể sử dụng để hỗ trợ trị bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, chữa các bệnh về viêm gan, xơ gan, men gan cao, cải thiện mất ngủ, suy nhược thần kinh,….

Với rất nhiều công dụng như vậy nên giá của cây xạ đen 105.000 VNĐ/kg là rất hợp lý, các bạn không phải bận tâm giá cây xạ đen khô bao nhiêu 1kg nữa nha!

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sĩ Hữu Chúc

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!