Tấm lòng nhân ái dành cho bệnh nhi ung thư

Tấm lòng nhân ái dành cho bệnh nhi ung thư

Tập đoàn Đất xanh đã tổ chức chuyến thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu, bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM.

Một bác sĩ làm việc tại khoa Ung bướu huyết học, bệnh viện Nhi đồng 2 (HCM) đã trao đổi với đoàn cán bộ nhân viên tập đoàn Đất xanh,cho biết: “Các em nhỏ điều trị tại khoa đa số đều mắc ung thư. Mỗi em mắc một loại ung thư, khi vào đây hầu hết đều phải xạ trị và hóa trị nên có nhiều em đã bị rụng hết tóc. Phần lớn các bệnh nhi ung thư này có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vì con nên bố mẹ cũng phải nghỉ làm dành thời gian chăm con. Nhiều lúc nhìn các em đau đớn với bệnh tật mà các y bác sỹ cũng không khỏi xót thương”.

Cán bộ và nhân viên Tập đoàn Đất Xanh tới từng phòng để thăm hỏi, tặng quà cho các em. Nhìn các em phải nằm vật vả trên giường bệnh, rất nhiều em phải nằm ở sàn nhà và hành lang khiến ai cũng xót. Được các cô chú vào thăm, trao quà các em rất vui. Mẹ của một em chia sẻ: “Các cháu ở đây tội lắm, bình thường thì còn sức ngồi dậy chơi, cười nói chứ lên cơn đau, hoặc sau khi vô thuốc là nằm mê man không biết gì. Mình người lớn đau còn thấy thương huống hồ trẻ con”. Ở phòng chăm sóc đặc biệt, những đứa trẻ đang thở bằng bình oxy, hay đang xạ trị nhưng vẫn cười tươi khi được chụp hình, sự hồn nhiên của các em ai tiếp xúc cũng nghẹn ngào.

bệnh nhi ung thư

Ông Vũ Quốc Việt Nam – Giám đốc Marketing Đất Xanh trao quà cho bệnh nhi ung thư.

Tập đoàn Đất Xanh bên cạnh việc thăm hỏi và động viên tinh thần  còn trao tặng quà cho các em hơn 450 phần quà. Với những phần quà và tình cảm của cán bộ nhân viên Tập đoàn Đất Xanh hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp các bệnh nhi ung thư vượt qua bệnh tật và có một cái tết thiếu nhi ấm áp yêu thương.

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh – Ông Vũ Quốc Việt Nam chia sẻ: Nhìn nụ cười và những ánh mắt rạng rỡ niềm vui của các em, Tôi thật sự thấy hạnh phúc vì đã trao nụ cười, yêu thương cho các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh bất hạnh. Mỗi phần quà trao tay tuy nhỏ bé nhưng lại có sức lan toả sâu rộng và khơi dậy lên niềm tin và khát vọng sống mãnh liệt trong các em.

Nguồn: http://baobaovephapluat.vn/kinh-te-do-thi/doanh-nhan-doanh-nghiep/201606/quoc-te-thieu-nhi-16-dat-xanh-trao-yeu-thuong-cho-benh-nhi-ung-thu-2490407/

 

Xem thêm:

Uống nước lá sen có công dụng gì? Uống thế nào đúng cách? Xạ trị ung thư gan có những tác dụng phụ gì? Mẹo trị mề đay bằng lá trầu không đơn giản dễ làm Bí quyết trị mụn đầu đen bằng nghệ: Hết sạch mụn sau 1 đêm Ung thư gan sống được bao lâu? Bán nấm lim xanh ở Đà Nẵng đúng giá nấm lim xanh Lào tự nhiên

5/5 - (75 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (75 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!