Trang Chủ Tin tức và chính sách Tiến hành điều tra hạt dưa tẩm chất gây ung thư tại Đà Nẵng

Tiến hành điều tra hạt dưa tẩm chất gây ung thư tại Đà Nẵng

Thông tin hạt dưa tấm chất gây ung thư hiện đang được các cơ quan chức năng làm rõ. Hiện một loạt các hạt dưa được lựa chọn ngẫu nhiên trên thị trường để tiến hành kiểm nghiệm.

Hạt dưa tẩm chất gây ung thư đã được các cơ quan chức năng đã phát hiện ra chất gây ung thư có tên Rhodamine B của doanh nghiệp Tấn Phát (Bình Thuận) trong chất nhuộm hạt dưa. Ngoài ra, Sở Y tế TP Đà Nẵng cũng chỉ đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP tịch thu sản phẩm của doanh nghiệp Tấn Phát nếu phát hiện bày bán trên thị trường.

hạt dưa tẩm chất gây ung thư tại thành phố xinh đẹp Đà Nẵng

Cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm nghiệm hạt dưa tẩm chất gây ung thư

Hạt dưa được bán nhiều tại các chợ Hà, chợ Cồn. Tuy nhiên, các loại hạt dưa của doanh nghiệp Tấn Phát đều không được bán mà thay vào đó, các tiểu thương thường chào sang mặt hàng khác. Tuy nhiên, khi dò hỏi kỹ, một số tiểu thương cho biết họ không dám công khai bày bán vì sợ cơ quan chức năng thu hồi, nếu khách muốn mua thì bao nhiêu cũng có.

Vụ việc hạt dưa tẩm chất gây ung thư trên đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật qua các bài viết tiếp theo.

Nguồn:

http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/kiem-nghiem-nhieu-mau-hat-dua-nghi-co-chat-nhuom-gay-ung-thu-226216.html

Xem thêm:

5/5 - (62 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (62 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!