Ung thư máu cướp đi sinh mạng cô gái 18 tuổi

Ung thư máu cướp đi sinh mạng cô gái 18 tuổi

Khi nghe chuyện về  Đỗ Huỳnh Gia Linh, nhiều người đã không kiềm nổi cảm xúc, sự tiếc thương cho cô sinh viên năm nhất này. Linh mang trong mình căn bệnh ung thư máu hiểm ác khi ở độ tuổi 18 và ra đã đi sau hơn hai tháng điều trị.

Đỗ khoa Triết học của  Đại học KHXH&NV TPHCM, Đỗ Huỳnh Gia Linh còn cả tương lai rộng mở phía trước đang chờ đợi cô. Ở độ tuổi đẹp nhất của đời người con gái, ở độ tuổi nhiều mộng mơ, hoài bão, Linh lại mắc phải ung thư máu. Nhập học không bao lâu, Linh đã phải bảo lưu kết quả học tập để điều trị căn bệnh này. Thu nhập của bố mẹ không thể lo được cho Linh khi phải tiến hành xạ trị và dùng thuốc liên tục nên gia đình em dường như rơi vào bế tắc.

ung thư máu

Quỹ từ thiện đang giúp đỡ gia đình cô bé mắc bệnh ung thư máu

Ngày 08/12/2016, sau khi Báo Pháp Luật TP.HCM đăng bài “Mong một phép màu cho em” nhằm kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng để giúp gia đình Linh trong việc điều trị cho cô bé, rất đông bạn đọc đã quyên góp để giúp đỡ gia đình em thông qua tài khoản của Báo Pháp Luật TP.HCM cũng như trên trang Facebook cá nhân của nhà báo Nguyễn Đức Hiển, Tổng thư kí tòa soạn Báo Pháp Luật TP.HCM . Nhiều tổ chức từ thiện cũng đã vào cuộc để hỗ trợ chi phí điều trị ung thư máu, sinh hoạt hàng ngày cho gia đình em. Tuy nhiên, do căn bệnh tiến triển quá nhanh, chiều ngày 22-12, bác sĩ đã trả em về với gia đình vì nội tạng của em bị ảnh hưởng nặng… Về nhà, em tiếp tục thở oxy và cho đến tối nay (23-12) thì ra đi mãi mãi.

Mẹ của Gia Linh, chị Huỳnh Thị Minh Lam – mẹ của Gia Linh gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã luôn quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ gia đình trong suốt khoảng thời gian điều trị bệnh cho em.

Nguồn:http://plo.vn/xa-hoi/co-sinh-vien-ngheo-can-ghep-tuy-da-ra-di-673574.html

Xem thêm:

Máu nhiễm mỡ và cách phòng ngừa Cây cần sen thần dược có tác dụng trị bệnh ung thư tuyệt vời Top những bệnh lý dễ phát triển thành ung thư dạ dày Bệnh gan nhiễm mỡ có nguy hiểm hay không? Minh Mạng thang mua ở đâu? Giá bán thang thuốc Minh Mạng. Cách làm sạch nấm lim xanh để nấu uống nấm lim xanh hiệu quả nhất

5/5 - (93 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (93 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!