Ung thư phổi cướp đi mạng sống của “Tào tháo”

Ung thư phổi cướp đi mạng sống của “Tào tháo”

Ở độ tuổi 70, Tuấn Hùng rơi vào trạng thái hôn mê sâu trong suốt 10 ngày và đã từ trần vào ngày 06/12/2015 với sự tiếc thương từ người thân, bạn bè và những người yêu quý ông.

Theo thông tin từ báo chí Đài Loan, Tối ngày 06/12, Tuấn Hùng đã trút hơi thở cuối cùng. Hồi đầu năm, Kha Tuấn Hùng bị phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Khi đó, bệnh đã di căn. Cuối tháng 11, ông rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Theo Đài Bắc Nhật báo, tài tử Nhất đại kiêu hùng Tào Tháo có dấu hiệu hồi tỉnh nhẹ vào ngày 2/12. Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật ngay sau đó để hạn chế ung thư phổi chuyển biến xấu hơn nhưng mọi nỗ lực không mang lại hiệu quả.

Ung thư phổi cướp đi mạng sống

Ung thư phổi đã cướp đi mạng sống của tài tử

Sinh ngày 15-1-1945, Kha Tuấn Hùng từng hai lần nhận ngôi Ảnh đế Kim Mã Đài Loan. Tài tử quê Cao Hùng, Đài Loan cho biết đối với khán giả Việt Nam, ông nổi tiếng nhờ vai Tào Tháo trong Nhất đại kiêu hùng Tào Tháo – đây cũng là vai diễn giúp ông nhận một giải Kim Mã. Với riêng người đẹp Thư Kỳ, Kha Tuấn Hùng được coi là ân công. Nhờ ông, cô mới bước khỏi vũng lầy của dòng phim cấp ba, trở thành minh tinh hạng A.

Theo công ly quản lý của nam diễn viên Tuấn Hùng, bị căn bệnh ung thư phổi cướp đi mạng sống, Kha Tuấn Hùng để lại tiếc thương cho nhiều thế hệ người hâm mộ điện ảnh. Sinh thời, ông luôn nỗ lực vì nghệ thuật. Cho đến những năm cuối đời, ông không nề hà tham gia các vai diễn nhỏ trên màn ảnh. Giấc mơ cuối cùng của nghệ sĩ là được chứng kiến điện ảnh Hoa ngữ vươn tầm quốc tế.

Nguồn:http://plo.vn/van-hoa-giai-tri/tao-thao-tuan-hung-qua-doi-vi-ung-thu-phoi-598913.html

Xem thêm:

Cách Ngâm Rượu Long Nhãn Bạn có biết công dụng quả hồng? Thực hư về việc Hạt chùm ngây chữa cao huyết áp Đỗ Trọng Hỗ Trợ Khỏe Gân Cốt Bỏ thuốc lá – không cần đến thuốc Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc hình ảnh các loại nấm lim xanh

5/5 - (57 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (57 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!