Trang Chủ CÂY XẠ ĐEN – THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH Đại lý cây lá xạ đen toàn quốc Địa chỉ bán cây xạ đen Hòa Bình? Giá bán cây xạ đen bao nhiêu 1kg?

Địa chỉ bán cây xạ đen Hòa Bình? Giá bán cây xạ đen bao nhiêu 1kg?

Địa chỉ bán cây xạ đen Hòa Bình? Giá bán cây xạ đen bao nhiêu 1kg?

Địa chỉ bán cây xạ đen Hòa Bình, giá bán cây xạ đen là những thông tin được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bởi lẽ hiện nay thị trường xạ đen cũng khá hỗn loạn khiến nhiều người vô cùng hoang mang.

Địa chỉ bán cây xạ đen Hòa Bình?

Địa chỉ bán cây xạ đen Hòa Bình không khó tìm khi bạn đi lên vùng đất này. Bởi đây được xem là quê hương của xạ đen, nơi cây xạ đen tập trung mọc và có các mô hình trồng xạ đen vô cùng phát triển. Vì vậy khi đặt chân đến đất Hòa Bình, bạn có thể dễ dàng mua được xạ đen ở bất kì nơi đâu.

Hiện nay, xạ đen được bày bán rất nhiều dọc trên đường quốc lộ 6 cũng như các tuyến đường giao thông lớn trong tỉnh. Điều này thuận lợi cho người dùng khi lưu thông qua đây dễ dàng mua được loại thảo dược nổi tiếng này. Tuy nhiên cũng nên kiểm tra kĩ lưỡng sản phẩm vì hiện nay có rất nhiều đối tượng đã lừa gạt để bán cho người dân loại thảo dược xạ đen kém chất lượng (vốn là loại xạ vàng cùng họ với xạ đen) để thu lợi nhuận.

Để đảm bảo hơn, bạn có thể tìm mua xạ đen ở các vườn ươm xạ đen của các hộ dân tại địa phương. Tại đây, bạn có thể mua được các sản phẩm xạ đen tươi được cắt trực tiếp tại vườn hoặc là xạ đen khô được chủ vườn thu hái và phơi sấy, hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng. Hiện nay, mô hình trồng xạ đen ở Hòa Bình rất phát triển nên bạn có thể hỏi thăm người dân địa phương là sẽ tìm được những khu vườn ươm xạ đen dễ dàng.

Hiện nay, cây xạ đen Hòa Bình cũng được bán rộng rãi tại nhiều nhà thuốc Đông y trên cả nước. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng tìm thấy các địa chỉ bán xạ đen trên internet. Tuy nhiên nên lưu ý tìm hiểu kĩ các cơ sở này để mua được loại thảo dược chất lượng.

Cần tìm hiểu kĩ các địa chỉ bán cây xạ đen hòa bình

Cần tìm hiểu kĩ các địa chỉ bán cây xạ đen hòa bình

Giá bán cây xạ đen bao nhiêu 1kg?

Là thảo dược được trồng và thu hái theo phương pháp truyền thống nên hiện nay, xạ đen được cung cấp trên thị trường chủ yếu do các chủ vườn và nhà phân phối tự điều chỉnh về giá. Do không được niêm yết bởi cơ quan chức năng nên giá xạ đen hiện nay khá hỗn loạn.

Khảo sát thị trường xạ đen hiện nay thì giá bán xạ đen được phân ra thành những dòng sản phẩm chính:

– Giá bán xạ đen tươi: 70-80.000 đồng/kg. Đây là giá bán lẻ cành và lá xạ đen khi được cắt trực tiếp tại vườn.

– Giá bán xạ đen khô: 140-200.000 đồng/kg. Đây là giá bán lẻ cành và lá xạ đen đã được cắt khúc, phơi khô.

– Giá bán cây giống xạ đen: từ 5-30.000 đồng/kg tùy theo từng kích cỡ cây. Đây là loại cây xạ đen giống đã được ươm trồng, nuôi dưỡng trong các hom.

Nhiều người khi đi mua hàng thường có thói quen so sánh giá thành giữa các cơ sở. Điều này nên làm để giúp bạn chi tiêu đúng đắn, tránh bị lừa gạt. Tuy nhiên giá xạ đen rẻ hay đắt không quyết định được chất lượng xạ đen. Điều quan trọng vẫn là bạn tìm được các địa chỉ bán cây xạ đen hòa bình uy tín.

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sĩ Hữu Chúc

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!