Trang Chủ Nấm lim xanh Nấm lim xanh Tiên Phước Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc mua ở đâu đúng công dụng nấm lim

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc mua ở đâu đúng công dụng nấm lim

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc mua ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng? Thị trường mua bán nấm lim xanh hiện nay. Giá nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg? Công dụng, tác dụng nấm lim rừng trong điều trị các bệnh nan y như ung thư, gan, gout, mỡ máu, huyết áp cao. Nấm lim xanh tăng cường và phục hồi chức năng cơ thể.

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc mua ở đâu và có công dụng gì?

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc mua ở đâu và có công dụng gì?

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc mua ở đâu? 

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc mua ở đâu uy tín, chất lượng là câu hỏi nhiều người dùng quan tâm. Hiện hay, nhu cầu mua nấm lim chữa bệnh cao dẫn đến tình trạng nhiều cơ sở bán nấm giả, ảnh hưởng đến hiệu quả chữa bệnh và sức khỏe người tiêu dùng. Thậm chí, trên thị trường còn bán nhiều loại nấm lim xanh với giá rất cao.

 • Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc mua ở các địa chỉ uy tín.
 • Thị trường bày bán nấm lim tràn lan, không được kiểm định chất lượng.
 • Các loại nấm giả: nấm lim nuôi trồng, nấm linh chi mọc tự nhiên.
 • Nếu mua online: hệ thống trên website phải công khai giấy phép kinh doanh.
 • Trước khi nhận hàng, nên yêu cầu cho kiểm tra chất lượng sản phẩm.
 • Trên thị trường nấm lim rừng tự nhiên có giá bán từ 3.000.000-4.000.000 đồng/kg.
 • Mua nấm lim Quảng Nam chính hãng có giá dao động 1.300.000-2.000.000 đồng/hộp 500g.
Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc mua ở đâu với mua nấm lim xanh

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc mua ở đâu với mua nấm lim xanh

Nấm lim xanh giả được bày bán tràn lan

Khi công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh được nhiều người biết đến, nhiều người tìm mua thảo dược với mong muốn cải thiện tình trạng bệnh. Lợi dụng sự cả tin của người dùng, nhiều cơ sở đã bán nấm lim xanh giả nhằm trục lợi cá nhân. Điều này khiến không ít người dùng hoang mang.

Dạo quanh các chợ dược liệu, nấm lim xanh được bày bán tràn lan, không có sự kiểm định về chất lượng. Khi được hỏi về nguồn gốc nấm lim, hầu hết các chủ cơ sở đều trả lời chung chung hoặc từ chối trả lời. Điều này cho thấy, thảo dược không có nguồn gốc rõ ràng, có thể là sản phẩm giả.

Tình trạng buôn bán tràn lan nấm lim xanh giả không chỉ diễn ra tại các khu chợ dược liệu. Dọc các con đường dẫn đến tỉnh Quảng Nam, bạn có thể bắt gặp cảnh tượng nấm lim bán tràn lan. Theo tìm hiểu, những loại nấm này có giá thành khá rẻ, không có giấy phép kinh doanh.

Hiện nay, nấm lim được làm giả dưới 2 hình thức:

 • Cách phổ biến nhất là lấy nấm lim trồng bán dưới danh nghĩa nấm lim rừng tự nhiên. Nấm lim xanh trồng có dược chất và hiệu quả chữa bệnh không cao bằng nấm tự nhiên.
 • Cách 2 là bán nấm linh chi mọc tự nhiên từ rừng. Cách làm giả này vô cùng nguy hiểm. Bởi, rất có thể đây là nấm mọc trên cây chứa độc tố mạnh. Nếu sử dụng có thể gây ngộ độc, thậm chí dẫn đến tử vong.

Gợi ý địa chỉ mua nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc

Để mua được nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc, bạn nên lựa chọn nơi mua bán uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Tốt nhất, bạn nên chọn những có sở có giấy phép kinh doanh, được kiểm định chất lượng của cơ quan chức năng. Nếu mua online, bạn nên chọn website có đăng tải các giấy tờ chứng thực về nguồn gốc. Trước khi nhận hàng, người dùng nên yêu cầu cho kiểm tra trước chất lượng sản phẩm.

Mỗi cơ sở kinh doanh trên thị trường có giá bán nấm lim xanh tự nhiên khác nhau. Thông thường, giá nấm lim xanh dao động từ 3 đến 4 triệu đồng/kg. Một số sản phẩm nấm lim xanh của công ty thương hiệu thường có giá niêm yết trên toàn hệ thống:

 • Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có giá 2.000.000 đồng/hộp 500g. Đây là sản phẩm độc quyền của công ty Tiên Phước. Nấm được chế biến theo phương pháp gia truyền với nhiều công đoạn phức tạp. Sản phẩm này có tác dụng trị bệnh rất hiệu quả bởi các dược chất trong nấm được làm giàu và chuyển hóa.
 • Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có giá 1.650.000 đồng/hộp 500g.
 • Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây có giá 1.300.000 đồng/hộp 500g.
Nấm lim xanh Tiên Phước chính có ở địa chỉ nào và công dụng của nấm lim

Nấm lim xanh Tiên Phước chính có ở địa chỉ nào và công dụng của nấm lim

Tên gọi Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc.
Dược chất Polysaccharide, Letinan, Germanium, Selenium, Ling Zhi-8 protein,…
Nấm giả Nấm nuôi trồng, nấm linh chi tự nhiên.
Nơi bán Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Giá bán 1.300.000-2.000.000 đồng/hộp 500g.
Công dụng Chữa bệnh, tăng cường sức khỏe, phục hồi chức năng.

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc có công dụng gì? 

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc hiện đang trở thành sản phẩm được tìm kiếm nhiều trên thị trường bởi công dụng chữa bệnh hiệu quả. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra nhiều công dụng chữa bệnh của loài thảo dược này. Họ tạm thời chia công dụng nấm lim rừng thành 2 nhóm chính. Gồm: nhóm công dụng hỗ trợ điều trị bệnh nan y, nhóm tăng cường và phục hồi chức năng cơ thể.

 • Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc có công dụng chữa nhiều bệnh lý.
 • Trong nấm lim chứa các dược chất: Polysaccharide, Letinan, Germanium, Selenium, Ling Zhi-8 protein,…
 • Dùng nấm lim rừng hỗ trợ điều trị ung thư, nâng cao miễn dịch.
 • Sử dụng nấm lim xanh chữa các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan,…
 • Nấm lim Quảng Nam hỗ trợ điều trị bệnh gout, ngăn ngừa biến chứng.
 • Nấm lim xanh giúp chữa bệnh mỡ máu cao, đảm bảo Cholesterol ổn định.
 • Uống nấm lim xanh tăng cường sức khỏe, phục hồi chức năng cơ thể.
Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc có công dụng gì nấm lim trị ung thư

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc có công dụng gì nấm lim trị ung thư

Hỗ trợ điều trị bệnh bằng nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc

Nấm lim xanh rừng trị ung thư

Hỗ trợ điều trị ung thư là công dụng nổi bật của nấm lim xanh rừng Tiên Phước chính gốc. Thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh thông qua cơ chế đảm bảo sự phát triển bình thường của các tế bào. Uống nấm lim xanh mỗi ngày giúp cơ thể nâng cao hệ miễn dịch. Từ đó, nấm lim có tác dụng giúp ngăn ngừa các yếu tố gây ung thư gan, phổi,…

Đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu, các dược chất trong nấm lim có khả năng làm giảm kích thước khối u. Không chỉ vậy, sau liệu trình điều trị bằng nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc, người bệnh sẽ thấy ăn ngon, ngủ sâu, da dẻ hồng hào. Sức khỏe và bệnh tình nhanh chóng được cải thiện.

Ở giai đoạn ung thư cuối, nấm lim xanh chỉ có tác dụng giảm đau, cải thiện chất lượng cuộc sống. Nấm lim giúp cơ thể dung nạp tốt các liệu pháp xạ-hóa trị. Đồng thời, thảo dược hạn chế tối đa tác dụng phụ do phương pháp trị liệu này gây ra.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra, nấm lim xanh chứa hơn 100 dược chất quý hiếm rất tốt cho cơ thể. Trong đó, các dược chất như Polysaccharide, Letinan, Germanium, Selenium, Ling Zhi-8 có khả năng điều trị các bệnh về gan hiệu quả. Vì vậy, nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc có tác dụng chống viêm, ngăn các tế bào bị bệnh lây lan sang tế bào bình thường.

Đối với những bệnh nhân gan, uống nấm lim rừng có tác dụng hút dịch trong ổ bụng. Điều này giúp cơ thể phòng tránh nguy cơ chảy dịch trở lại.

Hỗ trợ điều trị gout bằng nấm lim xanh

Gout là một trong “tứ chứng nan y” gây nên nhiều đau đớn cho con người. Bệnh gây nên bởi sự tích tụ Acid Uric trong các khớp. Nấm lim xanh điều trị bệnh gout thông qua cơ chế kích thích cơ thể đào thải độc tố. Theo đó, Acid Uric nhanh chóng được loại bỏ khỏi cơ thể thông qua bài tiết.

Nấm lim rừng còn giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, ngừa các biến chứng do gout gây ra. Các nhà khoa học khuyên rằng, uống nấm lim mỗi ngày giúp phòng ngừa nguy cơ lắng đọng Acid Uric trong các khớp.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị mỡ máu

Hỗ trợ điều trị mỡ máu của nấm lim xanh đã được các nhà khoa học khẳng định. Cây nấm lim hỗ trợ điều trị mỡ máu thông qua cơ chế thanh lọc tế bào gây bệnh, phục hồi chức năng cơ thể. Dùng nấm lim có thể đảm bảo lượng Cholesterol trong máu ổn định. Theo đó, nấm giúp loại bỏ nguyên nhân gây rối loạn mỡ máu và các tai biến khác.

Dùng nấm lim có thể đảm bảo lượng cholesterol trong máu ổn định, ngừa nguy cơ biến chứng bệnh.

Dùng nấm lim có thể đảm bảo lượng cholesterol trong máu ổn định, ngừa nguy cơ biến chứng bệnh.

Xem thêm: Nấm lim xanh – Phương thuốc hỗ trợ điều trị bệnh nan y – Báo Dân trí

Nấm lim xanh tăng cường sức khỏe và phục hồi chức năng

Với nhóm tác dụng tăng cường và bồi bổ sức khỏe, nấm lim xanh giúp:

 • Giải độc gan, thanh lọc cơ thể.
 • Tăng cường sinh lý nam giới.
 • Ổn định huyết áp.
 • Giảm căng thẳng.
 • Làm sáng mắt.
 • Giảm lượng mỡ thừa.
 • Làm xanh tóc, chống rụng tóc,…

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc có công dụng chữa bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, nếu sử dụng phải nấm giả, người bệnh có thể không thu được hiệu quả như mong muốn. Nhiều người xuất hiện tình trạng ngộ độc như nôn, buồn nôn,… Thậm chí, nhiều trường hợp còn dẫn đến tử vong do dùng phải nấm độc, nấm không rõ nguồn gốc.

Một số người dùng nấm lim xanh thật nhưng vẫn có những biểu hiện ngộ độc. Nguyên nhân do trước khi sử dụng, nấm không được sơ chế cẩn thận. Phần độc tố của gỗ lim dính trên chân nấm chưa được loại bỏ. Bởi vậy, các bác sĩ thường khuyên người dùng nên sử dụng nấm lim đã qua chế biến. Loại nấm này đã được loại bỏ độc tố, đồng thời các dược chất được làm giàu và chuyển hóa.

Nấm lim xanh có tác dụng giảm cân không?

Nấm lim xanh có tác dụng giảm cân không? Đây là thắc mắc của nhiều bạn đọc quan tâm đến sản phẩm nấm lim xanh. Nấm gỗ lim xanh ngoài hỗ trợ trị bệnh, phục hồi sức khỏe; nấm cây lim rừng còn có công dụng giảm cân tuyệt vời. Không chỉ chị em phụ nữ quan tâm tới một vóc dáng chuẩn; nam giới thời nay cũng rất coi trọng ngoại hình cân đối. Vì vậy, nhiều người sử dụng nấm lim xanh cho mục đích giảm cân rất tốt. Hiệu quả của nấm lim xanh với việc giảm cân, lấy lại vóc dáng cân đối dựa trên cơ chế:

 • Tăng cường quá trình tổng hợp Protein cơ thể, làm cơ săn chắc.
 • Ức chế quá trình cơ thể sản sinh Cholesterol trong máu.
 • Giảm lượng mỡ thừa nhờ chuyển hóa đường thành năng lượng.
 • Giảm cân do quá trình chuyển hóa các chất béo trong máu.

Nấm gỗ lim xanh rừng có công dụng giảm béo an toàn và hiệu quả. Phương pháp này được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Sở dĩ nấm lim xanh có tác dụng giảm cân hiệu quả bởi trong nấm chứa nhiều dược chất quý. Trải qua quá trình chế biến theo bí quyết gia truyền, lượng dược chất này được làm giàu hơn; từ đó phát huy tác dụng nhanh chóng hơn. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng nước sắc nấm lim rừng để quá trình giảm cân hiệu quả nhất.

Nấm lim xanh Tiên Phước có tác dụng giảm cân không và sử dụng nấm lim

Nấm lim xanh Tiên Phước có tác dụng giảm cân không và sử dụng nấm lim

Nấm lim xanh có tác dụng làm đẹp da

Nấm lim xanh có tác dụng làm đẹp da không? Bên cạnh vai trò hỗ trợ điều trị bệnh và nâng cao thể lực. Thảo dược nấm lim còn giúp hỗ trợ làm đẹp da rất hiệu quả. Đây là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Các dược chất trong nấm gỗ lim giúp làm đẹp da cụ thể như sau:

Dược chất Riboflavin trong nấm lim hỗ trợ:

 • Làm mờ vết tàn nhang, vết nám hiệu quả.
 • Tác dụng hỗ trợ đào thải độc tố cho da.
 • Phòng chống và ngăn quá lão hóa da.
 • Cân bằng da, giúp da săn chắc, khỏe mạnh.

Dược chất Polysaccharide có tác dụng:

 • Thúc đẩy việc tổng hợp DHA.
 • Làm chậm sự lão hóa của da.

Dược chất Selenium:

 • Tác dụng làm mờ nếp nhăn, giúp trị mụn.

Thành phần Axit Hyaluroni:

 • Cung cấp nước cho da, giúp dưỡng ẩm da.
 • Hỗ trợ đàn hồi cho da luôn căng mịn.

Cây nấm lim xanh rừng có công dụng làm đẹp rất hiệu quả. Nấm cây lim xanh giúp mang lại nhiều dưỡng chất giúp loại bỏ hắc tố Melanin nhanh chóng. Đồng thời giúp làn da luôn được bảo vệ và tươi trẻ. Uống nước nấm cây lim đều đặn sẽ đem lại làn da chắc khỏe, mịn màng. Ngoài ra, mọi người có thể tận dùng bã nấm lim sắc nước; trộn cùng sữa tươi, mật ong để đắp mặt nạ làm đẹp dạ hiệu quả.

Nấm lim xanh có tác dụng làm đẹp da và uống nước nấm cây lim xanh

Nấm lim xanh có tác dụng làm đẹp da và uống nước nấm cây lim xanh

Xem thêm:

5/5 - (65 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (65 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!