Cách sử dụng cây xạ đen chữa ung thư – Cách uống nước xạ đen đúng cách

Cách sử dụng cây xạ đen chữa ung thư – Cách uống nước xạ đen đúng cách

Bệnh ung thư là căn bệnh nguy hiểm và khó điều trị hiện nay. Thế nhưng với những phát minh mới nhất của y học thì cách sử dụng cây xạ đen đúng cách giúp chữa ung thư và đẩy lùi những căn bệnh nguy hiểm.

Ngoài ra công dụng của cây xạ đen còn giúp điều trị, hỗ trợ một số căn bệnh thường gặp như: Cao huyết áp, gan nhiễm mỡ, mụn nhọt… Bởi có nhiều công dụng đến vậy nên loại thảo dược này được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc y học cổ truyền.

Cây thuốc xạ đen hỗ trợ điều trị được nhiều bệnh lý nguy hiểm trong đó ung thư.

Cây thuốc xạ đen hỗ trợ điều trị được nhiều bệnh lý nguy hiểm trong đó ung thư.

Cách sử dụng cây xạ đen chữa ung thư

Căn bệnh ung thư quả thật rất quái ác và nguy hiểm đến tính mạng con người. Bằng cách sử dụng cây xạ đen có thể làm chậm quá trình phát triển của căn bệnh này, hơn nữa chúng cũng sẽ góp phần làm tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.

Có thể áp dụng cách chế biến sau đây cho người bệnh mắc ung thư. Sử dụng 100g thân cây xạ đen hoặc 200g rễ cây, mang chúng rửa sạch và đun sôi nhỏ lửa trong khoảng 10 – 15 phút. Kiên trì sử dụng hằng ngày bằng cách chia nhỏ lượng nước sử dụng trong ngày. Bảo quản nước sắc trong ngăn mát tủ lạnh.

Đối với lá cây xạ đen có thành phần dược chất cao nên chi cần 50g lá. Trước khi đem đun với 1,5 lít nước cần phải rửa sạch chúng. Hoặc nếu bạn không thích cách đun thông thường thì có thể hãm như chè tươi trong khoảng thời gian 30 phút.

Chúng tôi cũng xin chia sẻ thêm cách dùng xạ đen điều trị viêm, ung thư gan. Việc sử dụng riêng lá, thân, hoặc dùng cả lá cả thân kết hợp cũng giúp cho tình trạng bệnh viêm, ung thư gan cải thiện. Nhưng muốn thuốc có tác dụng tối đa có thể dùng thêm các loại thảo dược khác. Nên kết hợp thuốc với tỷ lệ như sau: Xạ đen 50g – diệp hạ châu 20g – cây mật nhân 20g. Tất cả đều rửa sạch và đun sôi cùng với 1,5 lít nước, uống đều hàng ngày.

Cách uống nước xạ đen đúng cách

Đối với phương pháp điều trị bệnh bằng những phương pháp dân gian cần có sự kiên trì. Ngay cả những căn bệnh cảm cúm thông thường khi sử dụng thuốc Tây cũng cần dùng ít nhất 2, 3 ngày. Như vậy việc dùng cây xạ đen cũng cần sự bền bỉ, kiên trì của người sử dụng.

Việc uống nước xạ đen hàng ngày là một phương pháp tối ưu. Không chỉ sắc thuốc với khối lượng phù hợp do nhà thuốc kê đơn, mà cũng cần chú ý đến độ tuổi, tình trạng bệnh. Sau khi đã rửa sạch lá xạ đen và chuẩn bị cho quá trình đun sôi, hãy chú ý đến mực nước cần có. Nước không được quá nhiều và quá ít, hơn nữa chỉ đun sôi nhỏ lửa trong vòng 10 – 15 phút.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng cây xạ đen như sau:

  • Trong quá trình sử dụng thuốc không nên sử dụng đồ uống có ga, bia, cồn, chất kích thích.
  • Nước cây xạ đen không dùng cho những phụ nữ có thai và đang trong thời kì cho con bú.
  • Đặc biệt loại rau muống sẽ làm mất tác dụng của cây xạ đen, nên tuyệt đối không nên ăn rau muống khi trong thời gian sử dụng thuốc.

Xem thêm:

Viêm phổi do hóa chất Raloxifene Chữa chứng khó tiêu với 6 nguyên liệu ngay trong bếp 9 “thủ phạm” làm giảm ham muốn quan hệ tình dục 14 lời khuyên khi bạn có người thân bị ung thư Nấm linh xanh ngâm 45 độ uống có tác dụng gì?

5/5 - (55 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

DS Lâm

5/5 - (55 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!