Ung thư da ác tính không phải là căn bệnh dễ chữa trị

Ung thư da ác tính không phải là căn bệnh dễ chữa trị

Tại Israel, các nhà khoa học đã phát hiện ra một cơ chế phát triển của ung thư hắc tố melanoma. Đây là một loại ung thư da ác tính với tỷ lệ tử vong cao.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Tel Aviv (Israel) vừa khám phá ra một loại ung thư da ác tính. Đó chính là mối đe dọa của ung thư hắc tố melanoma. Hắc tố melanoma không nằm trong khối u xuất hiện trên da đầu tiên mà ở quá trình di căn của bệnh. Khối u sẽ gửi các tế bào ung thư da đến những cơ quan quan trọng bên dưới hạ bì như: não, phổi, gan và xương. Sau đó, các tế bào này sẽ làm thay đổi lớp hạ bì, khiến lớp này hấp thu tế bào ung thư.

ung thư da ác tính

Ung thư hắc tố melanoma – ung thư da ác tính.

Đi cùng với phát hiện này, hai hóa chất có thể ngăn chặn sự lây lan của khối u ác tính ở giai đoạn ban đầu cũng được các nhà khoa học Israel tìm thấy, trong đó có một hóa chất có khả năng ngăn chặn các tế bào gửi đến hạ bì và phát triển tại đây.

Sau phát hiện này, ung thư da đã không còn là căn bệnh có thể lơ là. Ung thư hắc tố melanoma chính là một loại ung thư da ác tính hết sức nguy hiểm. Nó là nguyên nhân gây chết người hàng đầu trên thế giới hiện nay, cứ 52 phút cướp đi một sinh mạng.

Nguồn: http://vtv.vn/suc-khoe/israel-cong-bo-phat-hien-moi-ve-ung-thu-da-ac-tinh-20160825085655092.htm

 

Xem thêm:

Tìm hiểu về bệnh ung thư hạch cổ là gì? Dấu hiệu ung thư hạch ở cổ Nước Ép Hoa Quả Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Cho Bạn Nấm nâu tây Những dấu hiệu và triệu chứng ung thư vòm miệng có thể bạn chưa biết Cholesterol Tăng Cao Và Những Rắc Rối Đi Cùng (Phần 2) Nấm lim xanh loại nào tốt nhất chọn mua nấm lim rừng thật đúng giá

5/5 - (66 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (66 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!