Trang Chủ Nấm lim xanh Cách sử dụng nấm lim xanh Cách sắc thuốc nấm lim xanh như thế nào?

Cách sắc thuốc nấm lim xanh như thế nào?

Trong nấm lim xanh chứa nhiều dược chất như Germanium, Adenosine, Ling zhi-8 protein cùng nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Chúng chính là những chất tạo nên tên tuổi của nấm lim xanh trong công cuộc phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư. Theo các chuyên gia y tế, cách sắc thuốc nấm lim xanh là một công đoạn khá quan trọng bởi nó góp phần vào hiệu quả điều trị bệnh cho bạn.

Hướng dẫn dùng nấm lim xanh

Thông qua nhiều nghiên cứu trong nước và quốc tế, người ta nhận thấy nấm lim xanh có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, rối loạn mỡ máu, bệnh Gout, các bệnh về gan. Phụ nữ khỏe mạnh sử dụng nấm lim xanh sẽ có tác dụng làm đẹp, tái tạo làn da, trẻ hóa da nhờ hàm lượng cao vitamin C và E có trong nấm. Nấm lim xanh cũng giúp tăng cường miễn dịch, cải thiện sức khỏe và hỗ trợ duy trì vóc dáng cân đối.

Để sử dụng, nấm lim xanh cần được trải qua giai đoạn chế biến.  Cách sắc nấm lim xanh rừng phổ biến hiện nay là đun lấy nước uống. Đầu tiên, bạn sẽ chọn một liều lượng nấm lim xanh thích hợp cho mục đích sử dụng hiện tại của bạn. Để có liều lượng thích hợp, bạn cần có được sự hướng dẫn cách sử dụng nấm lim xanh của các chuyên gia y tế.

Sau đó, hãy chuẩn bị một ấm sắc thuốc Bắc, cho liều lượng nấm lim xanh thích hợp và 2 lít nước đầy vào ấm. Đun nhỏ lửa cho đến khi nước trong ấm còn 1,5 lít thì tắt lửa. Đổ ra bình, để nguội và chia làm nhiều lần uống trong ngày.

Ngoài đun lấy nước uống, cách dùng nấm lim xanh khác là dùng như trà, cho vào các món hầm hoặc xay nghiền và viên tròn để pha nước uống trực tiếp.

Cách sắc thuốc nấm lim xanh đơn giản nhất là đun làm nước uống

Cách sắc thuốc nấm lim xanh đơn giản nhất là đun làm nước uống

Lưu ý dùng nấm lim xanh

Cần có khoảng cách về mặt thời gian khi sử dụng nấm lim xanh và thuốc tây. Khoảng cách tốt nhất về mặt thời gian giữa chúng là ít nhất 30 phút.

Khi đun nấm lim xanh, bạn cũng không nhất thiết phải để nước cô đặc còn 1,5 lít. Bạn có thể cô đặc nó xuống còn 1 – 0,5 lít trong trường hợp bạn không thể uống đủ 1,5 lít nước nấm lim xanh một ngày.

Để cơ thể dần thích nghi hoặc bạn là người có đường tiêu hóa nhạy cảm, hãy bắt đầu sử dụng nấm lim xanh với liều lượng ít hơn. Lưu ý dùng nấm lim xanh là luôn hỏi chuyên gia về sự thay đổi này nhằm tránh trường hợp làm giảm tác dụng của nấm.

Nấm lim xanh đã đun chỉ sử dụng trong ngày, tuyệt đối không uống nước nấm đã để qua đêm. Không cho thêm bất cứ một vị thuốc nào đun chung với nấm.

Nếu không chắc chắn về một điều gì đó về cách sắc thuốc nấm lim xanh, đừng ngần ngại hỏi người tư vấn về nó. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng nấm.

Nấm lim xanh chữa bệnh viêm gan

Nấm lim xanh chữa bệnh viêm gan

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...