Đau lòng khi con mới 2 tuổi đã mắc bệnh ung thư máu

Đau lòng khi con mới 2 tuổi đã mắc bệnh ung thư máu

Bé Võ Vinh Khang sinh năm 2014, mẹ là Bích Hoa và bố là Thành Phong ngụ ấp Rừng Sến, xã Mỹ Hạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Khi sinh bé ra được 2 tuổi phát hiện bé bị bệnh ung thư máu đã phải mất rất nhiều thời gian và tiền hỗ trợ chữa trị.

Cách đây 5 tháng, bé Khang được phát hiện mắc bệnh ung thư máu cấp dòng lympho. Bé được hỗ trợ điều trị tại truyền máu Huyết học TP HCM nên chị Hoa phải nghỉ làm để túc trực chăm con. Còn một anh Phong lo kinh tế gia đình và viện phí. Hết công việc chính (dịch vụ vận chuyển hàng hóa thuê), anh lại đi làm thêm vào giờ nghỉ.

Đau lòng khi có 2 tuổi mắc bệnh ung thư máu

Đau lòng khi có 2 tuổi mắc bệnh ung thư máu

Việc hỗ trợ điều trị ung thư của bé tốn rất nhiều tiền bạc, ông bà nội ngoại thương cháu đã vay mượn không ít tiền mà cũng không thấm vào đâu. Tuy có bảo hiểm chi trả cho ít tiền thuốc cho trẻ dưới 6 tuổi, mà mới vài tháng mà chi phí hỗ trợ điều trị cho bé Khang đã hết 100 triệu đồng, còn phần lớn các khoản hóa trị, xét nghiệm… ngoài danh mục, gia đình phải tự lo.

“Quá trình hỗ trợ điều trị của bé, theo bác sĩ nói phải cần hơn 300 triệu đồng mới mong điều trị thuyên giảm bệnh ung thư máu cho Khang, 2 vợ chồng tôi lo quá, không biết lấy tiền ở đâu nữa. Bé là tất cả niềm hạnh phúc, kỳ vọng của chúng tôi nên chỉ biết hằng ngày cầu ơn trên phù hộ cho con lành bệnh để vui vầy với ông bà, ba mẹ” – chị Hoa bật khóc khi nhìn thấy con vô tư cười, không biết gì đến nỗi đau bệnh tật.

Hy vọng, sau khi mọi người đọc bài viết này hãy chung tay mở lòng nhân ái giúp đỡ những bệnh nhi bị bệnh ung thư máu.

Nguồn: http://nld.com.vn/ban-doc/moi-2-tuoi-da-bi-ung-thu-mau-20160527215522042.htm

Xem thêm:

Cách sử dụng cây đuôi chuột hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu Trắng da bằng kem lột và các hóa chất, lợi bất cập hại Có Hp dương tính Theo đông y thì cây (củ) bình vôi có công dụng gì ? Sạch da với thiên nhiên Nấm lim xanh mua ở đâu chính hãng giá mua nấm lim rừng chuẩn

5/5 - (66 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

Từ khóa: , ,
5/5 - (66 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!