Giảm ung thư vú bằng trái cây

Giảm ung thư vú bằng trái cây

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trường Y tế công cộng Harvard T.H.Chan (Mỹ), giảm ung thư vú bằng trái cây là một cách làm hiệu quả và đơn giản nhất mà phụ nữ nên biết.

Đây là nghiên cứu đầu tiên đánh giá mối liên hệ giữa ăn trái cây lúc còn ở độ tuổi thanh thiếu niên với nguy cơ ung thư trong tương lai ở phụ nữ Mỹ. Và giảm ung thư vú bằng trái cây được xem như là cách làm đơn giản mà hiệu quả mà phái nữ nên áp dụng.

Các chuyên gia đã phân tích dữ liệu ở 90.476 phụ nữ từ 27 – 44 tuổi và đưa ra kết luận trên. Các tình nguyện viên được khảo sát về chế độ ăn uống của họ thời thanh thiếu niên.

giảm ung thư vú bằng trái cây

Ăn nhiều trái cây giúp giảm ung thư vú

Kết quả được công bố trên chuyên san British Medical Journal cho thấy những phụ nữ nào ăn nhiều trái cây hơn lúc ở độ tuổi thanh thiếu niên (khoảng 450 gr/ngày) giảm được 25% nguy cơ bị ung thư vú so với nhóm ăn ít hơn (75 gr/ngày).

Theo nghiên cứu trên việc ăn nhiều táo, chuối, nho, cam và cải xoăn trong thời thanh thiếu niên sẽ giảm bệnh nhiều hơn.

Theo các chuyên gia sức khỏe, trái cây chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các chất chống ô xy hóa nên có lợi cho sức khỏe và đây cũng chính là lí do mà chị em phụ nữ có thể giảm ung thư vú bằng trái cây.

Nguồn:http://thanhnien.vn/suc-khoe/giam-ung-thu-vu-nho-trai-cay-819145.html

Xem thêm:

Địa chỉ mua bán hạt dẻ cười tại Quận 3 Địa chỉ mua bán khô nai tại Quận Thủ Đức Ở đâu mua bán chuối hột rừng tại Khánh Hòa chất lượng Địa chỉ mua bán câu kỷ tử tại Quận 7 Địa chỉ mua bán khô nai tại Quận Bình Tân Bán nấm lim xanh ở Tiền Giang đúng nấm lim xanh rừng Tiên Phước

5/5 - (50 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (50 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!