Cách phòng chống ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới bạn cần biết

Cách phòng chống ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới bạn cần biết

Ung thư tuyến tiền liệt là căn bệnh khá phổ biến ở nam giới. Những người bệnh thường gặp khó khăn, đau đớn trong quan hệ tình dục. Để phòng chống ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới hiệu quả, đàn ông cần xuất tinh 21 lần/tháng hoặc hơn.
phòng chống ung thư tuyến tiền liêt ở nam giớ

Đạt cực khoái là cách phòng chống ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới

Theo nhiều nguồn tin tổng hợp, đàn ông nếu càng thường xuyên đạt cực khoái thì càng giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Lý do là vì khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ đào thải hết các chất độc hại mà có khả năng gây ra ung thư tuyến tiền liệt.  Hơn nữa, các tế bào mới có cơ hội được phát triển khi tinh trùng được xuất ra ngoài, tránh sự dồn nén, tích tụ của những tế bào cũ, làm giảm khả năng ung thư. Theo đó, các chuyên gia đã thống kê lại nếu đàn ông xuất tinh hơn 20 lần/tháng thì sẽ giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt đến 22%. Phụ nữ cũng nên giúp các đấng mày râu có được cảm xúc khoái lạc để phòng chống ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

Số nam giới mắc phải ung thư tuyến tiền liệt ngày càng gia tăng theo thời gian. Theo các chuyên gia thống kê, số lượng người mắc phải ung thư tuyến tiền liệt lên đến hơn 1 triệu người( con số thống kê vào năm 2012 ). Trên thế giới cũng có riêng một tổ chức chuyên nghiên cứu về ung thư, tổ chức này_Qũy nghiên cứu ung thư quốc tế_cho hay ung thư tuyến tiền liệt thường xảy ra ở những đàn ông lớn tuổi, ít quan hệ tình dục. Dù họ chưa tìm ra nguyên nhân rõ ràng cho căn bệnh này, nhưng nam giới nên phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt trước khi quá muộn.

Bệnh ung thư tuyến tiền liệt liên quan trực tiếp đến hạnh phúc của mọi gia đình. Bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn trên để phòng chống ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới một cách hiệu quả nhất.

Nguồn: http://anninhthudo.vn/khoe-dep/cuc-khoai-giam-nguy-co-ung-thu-tuyen-tien-liet/611351.antd

 

Xem thêm:

Thạch tùng răng cưa Cam Thảo Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước Vidatox Câu kỷ tử Cây nấm lim xanh tự nhiên và hình ảnh nấm lim xanh chữa ung thư

5/5 - (64 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

Từ khóa: , ,
5/5 - (64 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!