Trang Chủ Các bệnh ung thư Ung thư vú Điều trị ung thư vú có cách nào hiệu quả

Điều trị ung thư vú có cách nào hiệu quả

Ung thư vú đang là nội lo của nhiều chị em phụ nữ. Có cách nào để điều trị ung thư vú hiệu quả là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm.

Qua nghiên cứu của các nhà chuyên gia ung thư tại Viện Ung thư quốc gia Anh (NCI) đã sử dụng, phân tích và đối chiếu các dữ liệu trong bản đồ gen ung thư – một công trình nghiên cứu toàn diện về sự hình thành các bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư vú và tìm thấy được những điểm giống nhau trong bản đồ gen giữa ung thư vú và ung thư buồng trứng cũng như sự tương đồng về dạng và tần suất đột biến gen.

Theo ông Harold Varmus, Giám đốc Viện Ung thư quốc gia Anh: “Sự giống nhau về phân tử giữa một trong những tiểu loại chủ yếu của ung thư vú và tiểu loại chủ yếu được phát hiện trong ung thư buồng trứng đã tạo tiền đề thuận lợi để các nhà khoa học đối chiếu các phương pháp và kết quả điều trị của bệnh nhân mắc hai loại bệnh ung thư này, từ đó có thể tìm ra phương pháp mới điều trị ung thư vú với hiệu quả cao hơn ”.

điều trị ung thư vú

Có cách nào để điều trị ung thư vú hiệu quả

Theo tổ chức Y tế Thế giới thống kê hằng năm cho biết mỗi năm có khoảng 1,3 triệu trường hợp mới mắc bệnh ung thư vú, cũng như khoảng 450.000 ca tử vong hằng năm từ căn bệnh này, đây là loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ và các chuyên gia đang tìm cách điều trị ung thư vú một cách hiệu quả hơn.

Nguồn:http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/dieu-tri-ung-thu-buong-trung-bo-tro-dieu-tri-ung-thu-vu-34968.html

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: ,
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!