Tác dụng của lá cây xạ đen chữa bệnh ung thư – Cách uống nước xạ đen

Tác dụng của lá cây xạ đen chữa bệnh ung thư – Cách uống nước xạ đen

Với hàm lượng hoạt tính cao và sự cô đọng nằm nhiều trong lá cây. Nên tác dụng của lá cây xạ đen chữa bệnh ung thư hoàn toàn là sự thật.

Cây xạ đen đầu tiên được biết là phát hiện ở Hòa Bình trên một vùng núi cao của tỉnh này. Loại cây này được phát hiện vào năm 1998 tại một số nơi của Hòa Bình như xã Phú Vinh, Phú Cường huyện Tân Lạc, huyện Lạc Sơn. Kim Bôi. Rất nhiều người đã đổ xô đến tỉnh Hòa Bình để truy tìm loại cây này.

Hình ảnh lá xạ đen khô chữa bệnh ung thư

Hình ảnh lá xạ đen khô chữa bệnh ung thư

Tác dụng của lá cây xạ đen chữa bệnh ung thư

Tất cả những thành phần của cây xạ đen đều có tác dụng điều trị bệnh ung thư. Không riêng gì lá cây, thân cây, rễ cây mà ngay cả hạt của loại cây này cũng được sử dụng một cách triệt để.

Lá của cây xạ đen nhìn như lá chè nhưng to và dài hơn, dạng như hình thuyền bầu. Lá xạ đen mọc vênh lên hai bên mép lá, cụp xuống ở hai đầu ngọn lá và gốc lá. Trong lá cây xạ có những hoạt chất làm giảm quá trình phát triển và sự oxy hóa của các tế bào ung thư. Cụ thể lá cây có thể điều trị và hỗ trợ cho đối tượng nào?

+ Bệnh nhân mắc ung thư phổi. Lá xạ đen chữa ung thư phổi tế bào nhỏ, gồm ung thư phổi biểu mô tuyến vảy và U Carcinoid, ung thư biểu mô tuyến phế quản, ung thư biểu mô Sarcomatoid.

+ Bệnh nhân mắc ung thư gan. Lá xạ đen có tác dụng tốt đối với các dạng ung thư biểu mô tế bào gan nguyên phát (Hepatocellular carcinoma – HCC), u mạch máu ác tính ở gan (Angiosarcoma hoặc Hemangiosarcoma), ung thư đường ống dẫn mật (Cholangiocarcinoma) và u nguyên bào gan (Hepatoblastoma).

Ngoài ra còn có những bệnh nhân mắc ung thư vòm họng, ung thư dạ dày, ung thư cổ tử cung, ung thư thực quản, ung thư buồng trứng…

Có thể thấy tác dụng của lá cây xạ đen chữa bệnh ung thư là rất quý giá, vì vậy đừng bỏ phí loại thảo dược quý này. Cây xạ đen được coi là tia hy vọng cho những bệnh nhân ung thư.

Cách uống nước xạ đen

Cách uống nước cây xạ đen và chế biến cực kỳ đơn giản. Cách làm rất đơn giản, lá xạ đen khô mỗi lần dùng khoảng 20-30g, đun 10 phút trên bếp hoặc hãm với nước nóng đều được. Ta có thể sắc hoặc dùng hãm như nước chè, nước vối thường ngày.

Người bệnh nên chế biến theo đúng liều lượng và quan trọng nhất là chỉ uống trong ngày. Không nên sử dụng vì phần nước rất dễ bị ôi, vừa không đảm bảo vệ sinh lại có nguy cơ bị phản tác dụng.

Xem thêm:

Rối loạn giấc ngủ là bệnh gì? Flagentyl® Dị ứng ánh sáng mặt trời có nguy hiểm không? Cao huyết áp mạn tính và thai kỳ Amycor® Bạn có biết: Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg?

5/5 - (81 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

DS Lâm

5/5 - (81 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!