Mua xạ đen ở đâu tốt, giá bán cây xạ đen, xạ vàng ở Hà Nội bao nhiêu?

Mua xạ đen ở đâu tốt, giá hợp lý nhất? Đây chính là câu hỏi mà nhiều thầy thuốc nam cũng như người bệnh đang quan tâm.

Bởi vì, hiện nay trên thị trường cây thuốc nam quý này được bán khá tràn lan, chúng ta dễ mua phải hàng giả, hàng không đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn những địa chỉ mua cây xạ đen uy tín nhất.

Mua xạ đen ở đâu tốt?

Mua xạ đen ở đâu tốt? Khá nhiều bệnh nhân biết đến công dụng quý của cây xạ đen xong không biết tìm mua cây xạ đen ở đâu. Bởi vì, cây xạ đen chỉ phân bố chủ yếu ở tỉnh Hòa Bình, nơi có khí hậu cũng như địa hình phù hợp, còn các địa phương khác cây xạ đen mọc khá ít, ngay cả các tỉnh miền núi hay các tỉnh có địa hình tương tự Hòa Bình.

người dùng có thể mua xạ đen tại các cửa hiệu thuốc Nam trên cả nước

người dùng có thể mua xạ đen tại các cửa hiệu thuốc Nam trên cả nước

Nếu quý khách muốn tìm địa chỉ đáng tin cậy nhất, mang đến chất lượng cây thuốc tốt nhất thì nên đến trục tiếp vườn trồng cây xạ đen tại Hòa Bình để tận tay lựa chọn cây xạ đen tươi. Hoặc quý khách nên tìm mua cây xạ đen tại các cửa hiệu thuốc Nam lớn, có giấy phép bán hàng do nhà nước cấp.

Giá bán cây xạ đen, xạ vàng Hà Nội bao nhiêu?

Cây xạ đen là cây thuốc nam đang được rất nhiều người mách nhau sử dụng để hỗ trợ điều trị, cũng như phòng ngừa bệnh ung thư – các loại u bướu – bệnh viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ và men gan cao.

Giá bán cây xạ đen ở Hà Nội bao nhiêu?

Giá bán cây xạ đen ở Hà Nội bao nhiêu? Tại Hà Nội có khá nhiều địa chỉ mua cây xạ đen uy tín, và đảm bảo chất lượng, nhưng số lượng có hạn nên giá bán cũng khá cao.

Trung bình giá bán cây xạ đen tại Hà Nội khoảng >100k/kg, có lúc do tình trạng khan hiếm cây thuốc nam này mà giá bán cũng tăng khá cao.

Giá bán cây xạ vàng ở Hà Nội bao nhiêu?

Giá bán cây xạ vàng ở Hà Nội bao nhiêu? Giá bán cây xạ vàng thường có giá thấp hơn so với cây xạ đen. Giá bán cây xạ vàng chỉ dao động ở mức giá 70k/kg.

Cây xạ vàng thân có màu xanh, lá mỏng, màu xanh, không có răng cưa và không có sắc tím. Khi để khô, cây xạ vàng lá rất dòn và dễ vụn nát, và khi ngửi có mùi ngai ngái. Thân cây xạ vàng để khô thường rỗng, có màu trắng và nhạt, khi ngửi thân cây xạ vàng phơi khô thường không hề có mùi vị gì.

Trên đây là cách phân biệt cũng như giá bán cây xạ đen, xạ vàng ở Hà Nội bao nhiêu? Với những đóng góp này, mong quý vị nhanh chóng tìm được cho mình những địa mua cây xạ đen tốt nhất.

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sĩ Hữu Chúc

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!