Trang Chủ CÂY XẠ ĐEN – THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH Cây lá xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh gì? Lá xạ đen chữa bệnh gì? Cách dùng lá xạ đen khô hiệu quả như thế nào?

Lá xạ đen chữa bệnh gì? Cách dùng lá xạ đen khô hiệu quả như thế nào?

Lá xạ đen chữa bệnh gì? là câu hỏi của nhiều độc giả gửi về cho chúng tôi. Từ xa xưa đến nay, cây xạ đen đã quen thuộc với người dân Việt Nam trong việc điều trị ung thư, u bướu, các bệnh về gan, máu.

Lá xạ đen chữa bệnh gì là câu hỏi của nhiều độc giả gửi đến mong muốn được giải đáp

Lá xạ đen chữa bệnh gì là câu hỏi của nhiều độc giả gửi đến mong muốn được giải đáp

  1. Lá xạ đen chữa bệnh gì?

  • Hỗ trợ điều trị ung thư

Không phải tự nhiên mà cây xạ đen còn có tên gọi khác là cây ung thư bởi công dụng đặc biệt trong việc điều trị căn bệnh quá ác này. Trong xạ đen có chứa chất flavonoid – một loại chất kháng ung thư rất hiệu quả. Flavonoid có tác dụng bảo vệ cơ thể, làm chậm sự phát triển của các khối u ác tính và các tế bào ung thư.

  • Chữa bệnh mụn nhọt, lở ngứa

Lá xạ đen có có tính hàn nên dùng để chữa trị mụn nhọt, lở ngứa rất hiệu quả.

  • Hỗ trợ điều trị cao huyết áp

Cây xạ đen có thể được dùng để điều hòa khí huyết giúp huyết áp luôn ổn định. Những người có tiền xử huyết áp cao nên dùng loại cây này để điều trị để cải thiện bệnh tình của mình.

  • Trị mất ngủ

Dùng lá xạ đen khô thường xuyên sẽ giúp giải nhiệt cơ thể, loại bỏ độc tốt ra khỏi cơ thể. Đồng thời, lá xạ đen còn giúp an thần, giảm đau và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

  • Điều trị các bệnh viêm nhiễm

Các bệnh lở loét và viêm nhiễm có thể sử dụng xạ đen giúp các vết thương bị viêm mau lành, cải thiện tình trạng bệnh lậu.

  • Hỗ trợ điều trị tiểu đường

Tiểu đường là căn bệnh nhiều người mắc phải và rất khó có thể chữa dứt điểm được. Để giảm thiểu bệnh nên sử dụng lá xạ đen để chữa bệnh hiệu quả.

  • Giúp giảm đau, tăng sức đề kháng

Lá cây xạ đen có tác dụng giúp giảm đau các khớp của cơ thể và tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật cho tuổi già nên đã được rất nhiều người sử dụng.

Ngoài ra, lá xạ đen còn dùng để điều trị máu nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan

  1. Cách dùng lá xạ đen khô hiệu quả như thế nào?

Cây xạ đen được sắc uống theo liều lượng phụ thuộc vào độ tuổi, thể trạng và sức khỏe của từng người. Nên dùng từ 50g lá khô/ngày để giúp xạ đen tăng cường hiệu quả chữa bệnh. Người dùng kiên trì sử dụng sau một thời gian sẽ thấy hiệu quả lá xạ đen mang lại cho cơ thể.

Qua những thông tin được cung cấp trên, người dùng đã nắm được thông tin về “Lá cây xạ đen chữa bệnh gì?” cũng như cách sử dụng lá xạ đen khô hiệu quả.

Xem thêm:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
DS Lâm