Trang Chủ CÂY XẠ ĐEN – THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH Nơi mua bán cây lá xạ đen và giá xạ đen bao tiền 1kg Giá bán cây xạ đen tươi? Địa chỉ bán cây xạ đen tại thành phố Hà Nội

Giá bán cây xạ đen tươi? Địa chỉ bán cây xạ đen tại thành phố Hà Nội

Thị trường hỗn loạn khiến cho giá bán cây xạ đen tươi mỗi nơi một khác. Vì vậy người tiêu dùng vô cùng hoang mang không biết giá bán ở đâu mới chuẩn và mua cây xạ đen ở Hà Nội địa chỉ nào mới đảm bảo?

Giá bán cây xạ đen tươi

Giá bán cây xạ đen tươi hiện nay được rất nhiều người quan tâm vì hiện nay giá thành của sản phẩm này vẫn chưa được niêm yết cụ thể trên thị trường.

Hiện nay, giá bán lẻ của thân và lá xạ đen tươi trên thị trường dao động khoảng 70-80 nghìn đồng/kg. Tuy nhiên cây xạ đen tươi rất khó bảo quản nên không được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng trên cả nước. Người mua nếu muốn mua xạ đen ở dạng tươi thì chỉ có cách là đến các khu vườn ươm, các hợp tác xã trồng xạ đen để mua trực tiếp. Điều này khá bất tiện vì không phải ai cũng gần khu vực vườn trồng xạ đen cũng như có điều kiện để đến tận vườn tìm mua.

Do vậy, trên thị trường hiện nay, tại các cửa hàng bán xạ đen hay cửa hiệu thuốc Bắc thì đa số chỉ có sản phẩm cây xạ đen khô với mức giá khoảng 140-200 nghìn đồng/kg.

Ngoài ra, khách hàng muốn mua cây giống xạ đen tươi về trồng thì có thể tìm đến một số trung tâm nuôi cấy giống để mua cây con hoặc một số cửa hàng bán hạt giống để mua hạt xạ đen về gieo trồng tại vườn. Giá bán cây xạ đen giống tùy theo từng kích thước cây và số lượng mua mà dao động từ 5.000 – 30.000 đồng/cây.

Giá bán cây xạ đen tươi là bao nhiêu?

Giá bán cây xạ đen tươi là bao nhiêu?

Địa chỉ bán cây xạ đen tại thành phố Hà Nội

Hiện nay để tìm mua được các sản phẩm cây xạ đen tại thành phố Hà Nội không khó. Nếu bạn muốn mua cây giống xạ đen về trồng thì có thể tìm đến Trung tâm giống cây trồng – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua các sản phẩm cây xạ đen khô thì có thể tìm đến Chợ thuốc Đông Y tại Hà Nội nằm ở phố Lãn Ông, quận Hoàn Kiếm. Ở đây có hàng chục cơ sở Đông y buôn bán hàng trăm loại dược liệu, trong đó có xạ đen. Tuy nhiên nên kiểm tra kĩ vì những cơ sở này thường nhập số lượng xạ đen lớn, để qua nhiều mùa nên đôi khi hàng tồn kho nhiều, sản phẩm dễ bị ẩm mốc.

Rất nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn hình thức mua hàng online thông qua các trang web bán xạ đen trên mạng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người mua. Chỉ với việc tìm kiếm các từ khóa “địa chỉ bán xạ đen ở Hà Nội” hay “mua xạ đen ở Hà Nội” trên Google là bạn đã có thể tìm thấy hàng trăm các cơ sở buôn bán khác nhau. Nên tìm hiểu kĩ các địa chỉ này vì hiện nay có rất nhiều nơi trà trộn xạ vàng (loại cùng họ với xạ đen) để lừa gạt người tiêu dùng nhằm thu lợi nhuận.

Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe, tránh lãng phí tiền bạc, người tiêu dùng nên tìm đến các địa chỉ được cấp phép kinh doanh, có đầy đủ giấy tờ kiểm định của cơ quan chức năng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như có mức giá bán cây xạ đen tươi hợp lý.

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sĩ Hữu Chúc

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588