Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Bạn có biết: Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg?

Bạn có biết: Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg?

Được xếp vào danh sách những loại thảo dược hàng đầu chữa trị các bệnh nan y, nấm lim xanh là sự lựa chọn của rất nhiều người bệnh. Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg là băn khoăn của rất nhiều người khi tìm hiểu về sản phẩm.

1. Thị trường hỗn loạn giá nấm lim xanh

Từ lâu nấm lim xanh đã được biết đến là một loại thảo dược quý hiếm có tác dụng điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe. Nhiều tích xưa kể lại các bài thuốc chế biến từ nấm có thể “cải tử hoàn sinh”, tăng cường sinh lực một cách rõ ràng và hiệu quả. Ngày nay, các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu và chứng minh những tác dụng của nấm trong lĩnh vực Y tế, hỗ trợ sức khỏe con người. Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp bị ung thư, xơ gan, viêm gan B, tiểu đường… nhờ sử dụng nấm lim xanh một cách khoa học và điều độ đã điều trị bệnh thành công.

Nấm lim xanh bao nhiêu tiến 1kg

Giá bán nấm lim xanh trên thị trường rất hỗn loạn

Có cầu ắt có cung, thuận theo xu hướng đó trên thị trường đã xuất hiện vô vàn các loại nấm không rõ nguồn gốc “cộp mác” nấm lim xanh khiến giá nấm lim xanh rất hỗn loạn. Từ những đại lý, hiệu thuốc đến các “chợ giời” người ta đều có thể dễ dàng tìm mua nấm khiến cho giá nấm lim xanh chênh lệch nhau rất nhiều. Có thể vài trăm đến vài triệu hay cá biệt là hàng chục triệu cho một cân nấm được mệnh danh “nấm lim xanh nguyên chất từ rừng nguyên sinh”.

2. Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg?

Nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg, giá tiền sẽ có những chênh lệch nhất định phụ thuộc vào độ tuổi, đường kính của nấm. Hiện nay các sản phẩm chính hãng của công ty được chia thành 3 loại cụ thể đó là:

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg

Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg tùy theo từng loại

– Nấm lim xanh loại Nguyên cây: Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật. Hiện nay giá nấm lim xanh tự nhiên loại Nguyên cây được bán với giá 1.100.000 (vnđ)/ hộp 500g.

– Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: Nấm lim xanh Thanh thiết Bảo Sinh có công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả. Sau khi thu hái và phân loại, những cây nấm tốt nhất được lựa chọn để thái lát và chế biến công phu theo bài thuốc Thanh thiết Bảo Sinh gia truyền từ đó làm gia tăng các dược chất quý hiếm có trong nấm gấp 5-8 lần so với các sản phẩm nấm thông thường.

– Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Đây là loại nấm có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất. Thông thường nấm sẽ được thu hái trong rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Nam Lào. Điểm đặc biệt của nấm loại Tốt, thái lát là những cây nấm có độ tuổi ít nhất 2 năm trở lên. Đây là giai đoạn nấm đang phát triển mạnh nhất và giàu giá trị dược tính nhất vì vậy sẽ mang lại công dụng cực kỳ hiệu quả.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể giải đáp câu hỏi nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Hãy sử dụng nấm lim xanh đều đặn để có được sức khỏe tốt nhất.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...