Bạn có biết: Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg?

Bạn có biết: Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg?

Được xếp vào danh sách những loại thảo dược hàng đầu chữa trị các bệnh nan y, nấm lim xanh là sự lựa chọn của rất nhiều người bệnh. Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg là băn khoăn của rất nhiều người khi tìm hiểu về sản phẩm.

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg? Trên thị trường, giá 1kg nấm lim rừng khá cao và chênh lệch lớn. Lý do bởi nấm gỗ lim xanh có giá trị lớn với sức khỏe nhưng lại rất quý hiếm. Ngày nay, nấm lim chỉ còn tìm thấy ở khu rừng già, rừng nguyên sinh hiểm trở, khó tiếp cận. Nấm lim xanh rừng có giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất lượng loại nấm mua về. Theo đó, có những loại giá khác nhau như:

  • Giá 1kg nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh.
  • Giá cả 1kg nấm gỗ lim tự nhiên loại thái lát.
  • Giá thành nấm lim xanh rừng loại 1 (mọc ở thân gỗ lim xanh).
  • Giá nấm cây lim xanh loại 2 (mọc ở rễ cây lim xanh).
  • Giá 1kg nấm lim xanh tươi rừng Tiên Phước Quảng Nam.
  • Giá thành nấm gỗ lim loại đặc biệt (cây to, tuổi thọ lớn).

Nấm lim có giá bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi rất nhiều người hay thắc mắc. Trên thực tế, nấm lim rừng Tiên Phước chính hãng không hề rẻ. Cần hiểu rằng, giá thành nấm gỗ lim xanh thường đi cùng với chất lượng. Những sản phẩm nấm lim xanh giá rẻ, không rõ nguồn gốc sẽ có chất lượng kém. Điều này làm giảm tác dụng chữa bệnh, thậm chí có thể gây hại cho sức khỏe. Người dùng nên chọn loại nấm lim xanh chất lượng theo từng mục đích sử dụng, không ham nấm rẻ.

Giá 1kg nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước 

Giá 1kg nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là bao nhiêu? Hiện nay, giá bán nấm lim online hay tại các cửa hàng đang có sự chênh lệch lớn. Điều này khiến người mua rơi vào “mê hồn trận”, khó tìm được sản phẩm chất lượng. Thực tế, giá nấm lim phụ thuộc vào lượng dược chất, công sức thợ sơn tràng đi thu hái nấm. Người mua có thể hoàn toàn tin tưởng mua nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là công ty chuyên phân phối nấm lim xanh chính hãng trên toàn quốc với giá cả hợp lý. Hiện nay, giá bán nấm lim xanh của công ty được niêm yết như sau:

  • Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây: 2.600.000 VNĐ/1kg.
  • Giá bán nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 3.300.000 VNĐ/1kg.
  • Giá nấm lim rừng loại Thanh Thiết Bảo Sinh: 4.000.000 VNĐ/1kg.

Giá 1kg nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước rẻ hay đắt còn tùy quan điểm mỗi người. Nhưng sức khỏe, sinh mạng người bệnh thì không thể đong đếm bằng tiền. Người mua cũng nên thận trọng vì nấm lim xanh trên thị trường bị làm giả nhiều. Do uy tín sản phẩm quá nổi tiếng, nhiều đối tượng đặt tên gần giống tên Công ty Tiên Phước. Từ đó, các đối tượng này tạo ra nhầm lẫn cho người mua nhằm trục lợi.

Tên gọiNấm lim xanh rừng.
Nguồn gốcRừng Tiên Phước Quảng Nam.
Công dụngChữa bệnh, bồi bổ cơ thể,…
Mức giáMức giá khác nhau của các loại nấm lim.
Thương hiệuCông ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Bảng giá2.600.000 – 4.000.000 VNĐ/1kg.
Khuyến cáoKhuyến cáo khi mua nấm lim xanh.

Thị trường hỗn loạn giá nấm lim xanh

Từ lâu nấm lim xanh đã được biết đến là một loại thảo dược quý hiếm có tác dụng điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe. Nhiều tích xưa kể lại các bài thuốc chế biến từ nấm lim có thể “cải tử hoàn sinh”, tăng cường sinh lực một cách rõ ràng và hiệu quả. Ngày nay, các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu và chứng minh những tác dụng của nấm trong lĩnh vực Y tế, hỗ trợ sức khỏe con người. Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp bị ung thư, xơ gan, viêm gan B, tiểu đường… nhờ sử dụng nấm lim xanh một cách khoa học và điều độ đã điều trị bệnh thành công.

Nấm lim xanh bao nhiêu tiến 1kg

Giá bán nấm lim xanh trên thị trường rất hỗn loạn

Có cầu ắt có cung, thuận theo xu hướng đó trên thị trường đã xuất hiện vô vàn các loại nấm không rõ nguồn gốc “cộp mác” nấm lim xanh khiến giá nấm lim xanh rất hỗn loạn. Từ những đại lý, hiệu thuốc đến các “chợ giời” người ta đều có thể dễ dàng tìm mua nấm khiến cho giá nấm lim xanh chênh lệch nhau rất nhiều. Có thể vài trăm đến vài triệu hay cá biệt là hàng chục triệu cho một cân nấm được mệnh danh “nấm lim xanh nguyên chất từ rừng nguyên sinh”.

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg

Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg tùy theo từng loại

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể giải đáp câu hỏi nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Hãy sử dụng nấm lim xanh đều đặn để có được sức khỏe tốt nhất.

Xem thêm:

Xem thêm: Uống nấm lim xanh khi nào và uống nấm lim xanh nhiều có tốt không?

Bán buôn nấm lim xanh ở Lạng Sơn chính hãng nấm lim Quảng Nam

5/5 - (84 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (84 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!