Cây xạ đen mua ở đâu Hà Nội tốt nhất? Phân biệt cây xạ đen thật – giả

Cây xạ đen mua ở đâu Hà Nội – là một vấn đề khó khăn trong thời điểm hiện tại đang được nhiều người quan tâm. Bởi  theo những nghiên cứu mới nhất của y học cho thấy xạ đen là cây thuốc nam có khả năng chữa bệnh ung thư. Tuy nhiên, loại cây này chủ yếu chỉ phân bố ở khu vực núi cao như Hòa Bình. Do đó, ở Hà Nội để tìm địa chỉ uy tín mua hàng không phải là điều dễ dàng

Cây xạ đen mua ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Thời gian gần đây, nhờ có sự phát triển của các phương tiện truyền thông, ngày càng nhiều người biết tới loại cây thuốc này. Chính vì vậy, thị trường buôn bán loại cây này cũng trở nên đa dạng. Điều này cũng mang lại nhiều tác động, cả tích cực lẫn tiêu cực khiến cho người mua hoang mang, không biết nên phải tìm cây xạ đen mua ở đâu Hà Nội.

Nên tìm cơ sở uy tín để mua được cây xạ đen thật, chất lượng.

Nên tìm cơ sở uy tín để mua được cây xạ đen thật, chất lượng.

Hiện nay, giá bán cây xạ đen trên thị trường giao động từ 140.000 – 170.000 đồng/ kg. Thậm chí, những khu vực gần bệnh viện K, u bướu thương lái còn đẩy cao giá lên tới 150.000 – 200.000 đồng/kg. Giá bán trên trời, nhưng chất lượng cây thuốc thì không ai kiểm duyệt. Thuốc mốc, thuốc kém chất lượng, trộn lẫn với cây thuốc giả… qua mắt người tiêu dùng để vụ lợi cá nhân.

Trước ma trận những lời chào mời hấp dẫn nhưng ẩn nấp nhiều nguy cơ của thị trường, người tiêu dùng hoang mang không biệt phải mua cây xạ đen mua ở đâu Hà Nội? Lời khuyên của chúng tôi cho các bạn là hãy tìm mua ở những địa chỉ uy tín. Những trụ sở buôn bán được nhiều người tin dùng và khẳng định. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin thông qua số điện thoại 024.3797.0138 hoặc 0313.257.838 để được tư vấn kĩ càng hơn và được đặt mua nhanh chóng.

Phân biệt cây xạ đen thật – giả

Để phân biệt xạ đen thật giả, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Phân biệt xạ đen khi tươi

Xạ đen thật:  là cây dây leo, thân gỗ không có lông hoặc mọc thành bụi. Thân dây leo nhỏ như chiếc đũa, to nhất bằng đầu ngón chân cái. Khi băm nhỏ thân cây, ngay lập tức nó chuyển sang màu đen mực.

Lá xạ đen dày, có răng cưa, lúc non mùa đỏ tía, lớn và già lá có màu xanh đậm. Khi vò lá sẽ ra nhựa đen, thân cây màu sẫm.

Xạ đen giả: lá mỏng, màu xanh, lá không có răng cưa và không có sắc tím, thân có màu xanh.

Phân biệt lá khi khô

Xạ đen thật: lá khi khô có mùi thơm nhẹ, không bị giòn, vụn. thân cây có mùi thơm, có sắc đen ở vân gỗ do nhựa cây chảy ra.

Xạ đen giả: Lá phơi giòn, dễ vụn, có mùi ngái, thân rỗng màu trắng. Thân cây không có mùi thơm.

Màu sắc nước khi pha

Xạ đen thật: khi pha có màu nâu đậm, vị ngọt nhẹ, dễ uống.

Xạ đen giả: khi pha nước có màu vàng nhạt, uống có mùi ngái, không thơm.

Ngoài việc cân nhắc địa chỉ tìm cây xạ đen mua ở đâu Hà Nội tại nơi uy tín, bạn cũng cần lưu ý kiểm tra sản phẩm kĩ càng và cẩn thận. Hi vọng, với bài viết này sẽ cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích để tìm mua được sản phẩm tốt và chất lượng!

 

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

D.s Bách Hùng

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!