Trang Chủ CÂY XẠ ĐEN – THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH Cây lá xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh gì? Tác dụng cây xạ đen chữa được bệnh gì? Bán xạ đen ở Hà Nội, TPHCM?

Tác dụng cây xạ đen chữa được bệnh gì? Bán xạ đen ở Hà Nội, TPHCM?

Ngoài công dụng điều trị bệnh ung thư thì tác dụng cây xạ đen chữa được bệnh gì khác không? Nhiều giáo sư ở trong ngành y đã thực hiện nghiên cứu để đưa ra câu trả lời cho người dân.

Từ rất lâu người Mường trên tỉnh Hòa Bình đã biết dùng cây xạ đen để chữa các căn bệnh về u bướu. Nhưng có lẽ phải đến năm 1987, loại cây này mới chính thực được các nhà khoa học quan tâm nghiên cứu. Một giáo sư là giám đốc Học viện quân y đã tìm ra cây này và vô cùng tâm đắc với công dụng chữa trị ung thư.

hình ảnh cho thấy tác dụng cây xạ đen với căn bệnh ung thư

hình ảnh cho thấy tác dụng cây xạ đen với căn bệnh ung thư

Tác dụng  cây xạ đen chữa được bệnh gì?

Tác dụng cây xạ chữa được bệnh gì? Câu trả lời đã được Hoàng Quỳnh Hoa (thuộc đại học Dược Hà Nội) đã khẳng định rằng: Cây xạ đen cho kết quả điều trị khả quan với 7 bệnh: ung thư, sốt, dị ứng, tiêu chảy, hậu sản, đau nhức xương khớp và các bệnh về gan.

Hoạt chất của xạ đen phản ứng hóa học để diệt tế bào ung thư bằng độc tính của mình. Hoạt chất xạ đen có tác dụng điều trị ung thư đối với đa số các bệnh ung thư như: ung thư vòm họng, ung thư dạ dày, ung thư cổ tử cung, ung thư thực quản, ung thư buồng trứng.

Cây xạ đen chữa bệnh xơ gan bởi công dụng hạn chế việc tạo thành mô xơ và mô sẹo ở gan. Cây xạ chữa men gan cao là nhờ khả năng kiềm chế hai loại men cơ bản là men GGT – Gamma Glutamyl Transferase ( gamma GT) chuyển hóa axit amin qua màng tế bào và men LDH – Lactac DeHydrogenase hoạt hóa chuyển hóa năng lượng.

Tính kháng virus và vi sinh vật đơn bào, đa bào của xạ đen không chỉ có tác dụng đối với virus viêm gan B và virus viêm gan C mà còn có phổ rộng đối với một số chủng virus, vi khuẩn khác nữa.

Bán xạ đen ở Hà Nội, TPHCM?

Nếu khách hàng đã biết phân biệt cây thật và cây giả, thì vấn đề chỉ còn là nên mua cây xạ đen ở đâu. Việc mua bán cây xạ đen là nỗi băn khoăn của rất nhiều người vì có thể mua phải hàng kém chất lượng. Do đó, mua cây ở các địa phương có đồi núi thì tốt hơn là cây thâm canh ở đồng bằng.

Để các bạn tránh mua phải hàng kém chất lượng chúng tôi xin nêu một số địa bàn buôn bán cây xạ đen tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh:

Mua cây xạ đen ở Hà Nội: Quận Hoàn Kiếm, Quận Thanh Xuân, Quận Từ Liêm Thành phố Hà Nội.

Mua cây xạ đen ở Thành phố Hồ Chí Minh [Sài Gòn]: Quận 1, Quận Bình Thuận, Quận Củ Chi Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
DS Lâm