Bán cây xạ đen ở Hà Nội ở đâu chính hãng? Giá xạ đen bao nhiêu tiền?

Bán cây xạ đen ở Hà Nội bao gồm những địa điểm nào? hay giá thành của những cây xạ đen là bao nhiêu? Những câu hỏi này đang là vấn đề quan tâm hàng đầu hiện nay.

Những lợi ích của cây xạ đen được người tiêu dùng biết đến vừa có thể chữa bệnh, lại vừa có thể nâng cao sức khỏe cho con người. Và chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của người tiêu dùng có liên quan đến loại cây xạ đen.

Hình ảnh cây xạ đen có trong thiên nhiên

Hình ảnh cây xạ đen có trong thiên nhiên

Bán cây xạ đen ở Hà Nội ở đâu chính hãng?

Bán cây xạ đen ở Hà Nội có những địa điểm nào? Bán cây xạ đen ở đâu tại HN?câu hỏi được nhiều người đặt ra và muốn tìm hiểu.

Cây xạ đen được biết đến với việc phòng ngừa và điều trị những căn bệnh nguy hiểm. Những công dụng ấy đã được rất nhiều các chuyên viên nghiên cứu y học chứng minh và khẳng định rất rõ ràng.

Cũng chính vì những tác dụng điều trị bệnh hiệu quả đó mà rất nhiều các gian thương đã chế biến, sử dụng sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm giả để qua mắt người tiêu dùng, rao bán cây xạ đen Hòa Bình nhằm mục đích trục lợi.

Tác hại của việc sử dụng cây xạ đen giả có thể làm bệnh tình chuyển biến theo chiều hướng xấu, đồng thời người dân mất tiền mua mà không có hiệu quả. Việc bán cây xạ đen ở Hà Nội được dải khắp các quận, vì vậy các bạn độc giả hãy hết sức chú ý, tốt nhất là nên tìm đến những cơ sở, nhà thuốc có uy tín để tránh mua phải hàng giả.

Giá xạ đen bao nhiêu tiền

Không riêng gì những thắc mắc về địa điểm bán cây xạ đen ở Hà Nội, mà giá cả cũng là câu hỏi mà người tiêu dùng luôn đặt ra khi tìm hiểu về một mặt hàng nào đó. Vẫn biết là chất lượng của sản phẩm luôn đi kèm với giá tiền của chúng. Tuy nhiên thì giá của chúng phải đúng theo thị trường, có sự cạnh tranh giữa các thương hiệu.

Hiện tại thì giá cây xạ đen phụ thuộc vào độ tuổi của cây. Nếu cây nhỏ có thể giao động từ 5 đến 10 nghìn đồng/cây, còn những cây cao hơn có thể 10 đến 20 nghìn đồng/cây. Đây là giá thành nếu bạn muốn thu mua cây xạ đen tươi để làm giống.

Với lá xạ đen đã phơi khô tại Hòa Bình có giá thành từ 120 – 150 nghìn/kg, với thân cây xạ có giá rẻ hơn khoảng từ 90 – 110 nghìn/kg. Còn trên địa bàn Hà Nội và tại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ có giá nhỉnh hơn.

Trên đây là bài viết giúp ích cho các bạn trong việc mua cây xạ đen. Chúc các bạn có lựa chọn thành công.

 

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sỹ Võ Thu Huyền

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!