Mua cây xạ đen ở đâu Hà Nội, giá bán cây xạ đen, xạ vàng tại Hà Nội

Tìm kiếm địa chỉ mua cây xạ đen ở đâu Hà Nội chất lượng nhất luôn là mối bận tâm của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm thông tin về việc chọn lựa địa điểm nào mua xạ đen tốt qua bài viết dưới đây nhé!

Mua cây xạ đen ở đâu Hà Nội?

Như chúng ta đã biết, xạ đen là một trong số ít những cây thuốc nam có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ điều trị chứng bệnh ung thư cực kì tốt. Trong xạ đen có chứa hàm lượng Fanavolnoid, Quinon, các vitamin, khoáng chất,… rất tốt giúp cho xạ đen loại bỏ tế bào ung thư, làm những tế bào này hóa lỏng, tăng sức đề kháng và chữa trị nhiều bệnh lý sức khỏe khác.

Chính vì tác dụng vô cùng tuyệt vời này cho nên việc buôn bán xạ đen đang khá tràn lan, người tiêu dùng không biết đâu thật giả cho nên hoang mang trong việc chọn lựa xạ đen. Câu hỏi đặt ra là nên mua cây xạ đen ở đâu Hà Nội chất lượng tuyệt vời nhất?

Xạ đen được đánh giá là cây bách bệnh

Xạ đen được đánh giá là cây bách bệnh

Xạ đen phân bổ ở Hòa Bình là chủ yếu cho nên khá nhiều người bán xạ đen “rởm” thường rao xạ đen nguyên chất ở các tỉnh miền Bắc, không kiểm chứng đúng thông tin sản phẩm. Bạn nên chọn những địa chỉ là các đơn vị bán xạ đen có uy tín, xuất xứ rõ ràng, có kiểm chứng chất lượng,… có như vậy mới có cơ hội mua được những sản phẩm xạ đen nguyên chất.

Không chỉ có vậy, một sản phẩm xạ đen chất lượng nguyên chất không được bán ở ngoài chợ, không bày bán trên vỉa hè hay những nơi công cộng khác mà xạ đen nguyên chất lượng bày bán tại các tiệm thuốc Đông y. Mỗi khi bạn muốn mua với liều lượng bao nhiêu đều phải có sự thăm khám của các lương y chứ không dùng tràn lan được. Không những thế, giá của các loại xạ đen nguyên chất này khá đắt, thậm chí đắt gấp nhiều lần so với xạ đen ngoài chợ.

Giá bán cây xạ đen, xạ vàng tại Hà Nội ra sao?

Thị trường bán cây xạ đen hiện nay khá đa dạng, chỉ cần bỏ ra bài chục ngàn bạn đã có thể mua được một vài cân xạ đen “loại 2” dễ dàng. Nhưng để mua được xạ đen hay xạ vàng nguyên chất tại Hà Nội thì bạn phải cất công sức đi tìm và đôi khi lại không thể tìm được đơn vị bán chất lượng trong khi không phải không có tiền.

Trong các bệnh viện ung thư, bệnh viện U bướu, bệnh viện K, người ta bán xạ đen, xạ vàng với giá dao động từ 170.000 – 400.000 nghìn/kg. Còn trong tiệm thuốc Bắc, giá xạ đen hay xạ vàng nguyên chất ổn định hơn từ 150.000 – 200.000 nghìn/kg. Giá thành xạ đen, xạ vàng trên internet thì đa dạng hơn, có nhiều đơn vị bán xạ đen với giá cả triệu đồng, có nơi bán xạ đen chỉ vài chục nghìn,…

Đâu đâu cũng quảng cáo là sản phẩm xạ đen từ Hòa Bình nhưng kì thực có phải thu hái từ nơi này hay không, hay trồng ở các vùng lân cận và dán nhãn mác Hòa Bình vào? Điều này khó ai biết được, cho dù bạn mua về sử dụng nhưng cũng khó phân biệt xạ đen loại 1 với xạ đen loại 2 bởi dưỡng chất không thể nhìn bằng mắt thường được.

Hãy tìm địa chỉ mua cây xạ đen ở đâu Hà Nội chất lượng cao, từ đó bạn sẽ biết được giá thành của sản phẩm này và mua được những loại xạ đen nguyên chất, tốt cho sức khỏe con người.

Chúc bạn sức khỏe!

 

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Thành Trung

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!