Điều chế vắc – xin ngăn chặn ung thư hiệu quả

Điều chế vắc – xin ngăn chặn ung thư hiệu quả

Ung thư đã trở thành căn bệnh của toàn cầu, chính vì vậy các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu đã không ngừng nghỉ tìm kiếm các phương pháp điều trị và ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Trong đó có các loại vắc – xin hỗ trợ điều trị và ngăn chặn ung thư nhanh chóng, cùng tìm hiểu về loại vắc – xin này nhé.

Hiện nay, các nhà nghiên cứu đang điều chế ra loại vắc – xin Telo Vac với mong muốn điều trị và ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư hiệu quả nhất, đặc biệt là các tế bào ung thư tuyến tụy.

Tại 53 bệnh viện ở Anh , vắc – xin Telo Vac đang được thử nghiệm và hứa hẹn sẽ mang vắc – xin này phổ biến trên thị trường trong hai năm nữa.

Sử dụng vắc - xin Telo Vac trong điều trị ung thư

Sử dụng vắc – xin Telo Vac trong điều trị ung thư

Vắc – xin Telo Vac có tác dụng tấn công các tế bào ung thư, khuyến khích hệ miễn dịch tìm kiếm và phá hủy các tế bào ung thư, đặc biệt là một loại enzim tên là telomerase có trong nhiều tế bào ung thư. Người ta hy vọng nó sẽ có tác dụng đối với ung thư da, phổi, gan, vú và tiền liệt tuyến.

Giáo sư John Neoptolemos, Đại học Liverpool, Anh cho biết, trong bệnh ung thư, hệ miễn dịch như bị bịt mắt, loại vắc- xin mới này sẽ giúp vén tấm màn đó lên. Các tác dụng phụ như buồn nôn và rụng tóc thường gặp ở các loại thuốc điều trị ung thư cũng giảm đáng kể khi sử dụng loại vắc-xin này.

Điều chế vắc – xin Telo Vac hứa hẹn sẽ mang tới một phương pháp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, ngăn chặn ung thư một cách hiệu quả nhất.

Nguồn: http://kinhtedothi.vn/se-co-vac-xin-ngan-chan-ung-thu-218866.html

Xem thêm:

Công dụng và cách dùng dâu tằm Ít người biết rằng quả phật thủ trị ho có đờm nhanh chóng Cây Tơm Trơng Hỗ Trợ Bổ Thận Kinh nghiệm trồng cây nhãn cho năng xuất cao Bệnh viêm phế quản mãn tính khỏi hoàn toàn nhờ tinh hoa thảo dược Mua nấm lim xanh ở Hà Nội cách nhận biết nấm lim xanh thật giả

5/5 - (90 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (90 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!