Cơ hội khám bệnh ung thư với bác sỹ hàng đầu Hoa Kỳ tại Vinmec  

Cơ hội khám bệnh ung thư với bác sỹ hàng đầu Hoa Kỳ tại Vinmec  

Hiện nay số lượng người mắc bệnh ung thư ở nước ta ngày càng tăng nhanh, việc khám bệnh ung thư luôn là điều được người dân quan tâm đặt lên hàng đầu.

Gs-Bs Wenson là người Mỹ gốc Á, ông hiện tại đang công tác tại Tập đoàn Ung bướu SOC Singapore. Gs-Bs Wenson đã được công nhận là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ung thư đầu cổ, huyết học, lymphoma và gan. Ông là người từng chữa trị cho bệnh nhân Việt Nam sống ở Trung Quốc, Đài Loan, Singapore.

Trong qua trình  gần 30 năm thực hiện khám và điều trị về ung thư, Gs-Bs Wenson là người đi tiên phong trong việc sử dụng các phương pháp điều trị ung thư tiên tiến như điều trị bằng liệu pháp miễn dịch, liệu pháp nhắm trúng đích và sinh học phân tử.

Tiến hành khám bệnh bằng cả tâm huyết của mình Gs Wenson chia sẻ: “Tôi muốn mang đến cho các bệnh nhân ung thư ở Việt Nam chất lượng khám và điều trị bệnh theo tiêu chuẩn Mỹ, tương đương với những gì mà bệnh nhân tại Mỹ đang nhận được với một chi phí tiết kiệm hơn, giảm thiểu tối đa những phiền hà về ngôn ngữ và đi lại”.

Bác sĩ Wenson trao đổi về việc khám bệnh ung thư tại Vinmec

Bác sĩ Wenson trao đổi về việc khám bệnh ung thư tại Vinmec

Về lĩnh vực chuyên môn, Gs Wenson cho biết: “Các nhà khoa học trên thế giới đang ngày càng hiểu rõ cơ chế tế bào ác tính xuất hiện trong cơ thể và di căn. Chúng tôi đang nghiên cứu thử nghiệm các loại thuốc có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, giúp cơ thể nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư. Liệu pháp miễn dịch mới này tỏ ra có hiệu quả khi điều trị một số ung thư nhà các bác sĩ từng bó tay trong nhiều năm, đồng thời cũng có rất ít tác dụng phụ”.

Trong thời gian làm việc vừa qua tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City vừa qua, Bs Wenson đã thăm khám cho gần 40 bệnh nhân ung thư.

Bệnh nhân Nguyễn Thị C. (71 tuổi, ở Hà Nội phát hiện ung thư phổi di căn não cho biết sau 2 đợt hóa trị tại Bệnh viện Vinmec Times City bằng phác đồ của Gs-Bs Wenson đến nay chỉ số chỉ điểm ung thư của của bà C. đã giảm một nửa, sức khỏe cải thiện rõ rệt. Hiện nay, Bs Wenson vẫn thường xuyên tư vấn để quá trình điều trị của bà để đạt kết quả tốt nhất.

Tại Việt Nam Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là bệnh viện đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng liệu pháp miễn dịch tự thân trong điều trị ung thư – một nhánh điều trị bằng miễn dịch khác.

Mong muốn của bệnh viện là đem đến những phương pháp điều trị hiện đại và giúp người bệnh tiếp cận những phương pháp hiệu quả nhất, Bệnh viện Vinmec tiếp tục mời Gs Wenson trở lại thăm khám định kỳ cho các bệnh nhân ở Việt Nam.

Trong quá trình hợp tác làm việc Gs-Bs Wenson đánh giá cao sự chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình của các bác sĩ tại Vinmec. Gs-Bs Wenson cho hay: “Tôi và các đồng nghiệp tại Tập đoàn Ung bướu SOC Singapore sẽ khám và điều trị thường xuyên hàng tháng tại Vinmec. Chúng tôi mong muốn có thể hỗ trợ đặc biệt để người bệnh được điều trị bằng những phương pháp tiên tiến trên thế giới mà không phải ra nước ngoài ”.

Khám bệnh ung thư là nhu cầu của tất cả mọi người, lựa chọn các chuyên gia hàng đầu và cơ sở thăm khám uy tín sẽ giúp việc phát hiện và ngăn ngừa bệnh hiệu quả.

 

Nguồn

http://giadinh.net.vn/bac-si-cua-ban/chuyen-gia-ung-thu-hang-dau-hoa-ky-kham-tai-vinmec-20160304202229776.htm

Xem thêm:

12 loại thuốc trị xuất tinh sớm chuyên gia khuyên dùng Thuốc chống xuất tinh sớm Dynamo – Thành phần, cách dùng và hiệu quả thực sự Phòng kỷ Vi khuẩn HP kiêng ăn gì? Điểm danh thực phẩm có hại cho sức khỏe Top 10+ thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em được chuyên gia đánh giá cao Uống nấm lim xanh thế nào tốt nhất tác dụng nấm lim với bệnh gan?

5/5 - (89 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (89 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!