Quan hệ  bằng miệng là nguyên nhân gây nên ung thư vòm họng

Quan hệ  bằng miệng là nguyên nhân gây nên ung thư vòm họng

Mới đây, trên tờ The Guardian (Anh) cho biết ông Douglas đã thừa nhận nguyên nhân gây nên ung thư vòm họng là do vi rút Human Papillima (HPV).

“Không có gì quá đặc trưng nhưng căn bệnh ung thư của tôi là do vi rút HPV, vốn trú ẩn trong vùng kín của nữ giới”, ngôi sao phim “Behind the Candelabra” giải thích về nguyên nhân gây ung thư vòm họng đáng buồn.

Mắc bệnh từ tháng 8/2010 đến 1/2011 ông Douglas tin rằng đây là số phận và sau đó đã phát hiện bệnh ung thư vòm họng của mình thực chất bị lây qua đường tình dục. Diễn viên gạo cội này đã khỏi bệnh ung thư hơn 2 năm nay và ông phải đi kiểm tra định kỳ 6 tháng/lần. “Với căn bệnh ung thư này, 95% sẽ không bị tái phát”, Douglas nói.

Nguyên nhân gây nên ung thư vòm họng

Virut Human Papillima là nguyên nhân gây nên ung thư vòm họng là do

Đến nay, Douglas vẫn chưa bao giờ quên được cảm giác khi được nghe thông báo về nguyên nhân gây nên ung thư vòm họng của mình. Một trong những thủ phậm gây bệnh chính là vi rút HPV. Biểu hiện ban đầu mà Douglas cho biết là ông đau răng và bị viêm nhiễm vùng miệng trong suốt 9 tháng trước khi mình phát hiện ra bệnh ung thư vòm họng,

Nguồn :

http://giadinh.net.vn/y-te/mac-ung-thu-vom-hong-vi-quan-he-bang-mieng-20130604081638129.htm

Xem thêm:

Synedrella nodiflora (L.) Gaertn. – Verbesina nodiflora L Turpinia nepalensis Wall. ex Wight et Arn. Câu đằng Solanum violaceum Ortega Ocimum basilicum L. var. pilosum (Willd.) Benth. Nấm lim xanh Việt Nam ngâm 45 độ nâng cao sức khỏe

5/5 - (91 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

Từ khóa: ,
5/5 - (91 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!