Trang Chủ Cơ sở điều trị ung thư Bệnh viện ung thư Bệnh viện An Sinh tổ chức hội thảo về ung thư trực tràng

Bệnh viện An Sinh tổ chức hội thảo về ung thư trực tràng

Hội thảo ung thư trực tràng của Bệnh viện An Sinh tư vấn cách phòng, phát hiện và điều trị bệnh ung thư trực tràng hiệu quả.

Ngày 4-10-2008, Bệnh viện An Sinh đã phối hợp với Bệnh viện Đại học Quốc gia Singapore tổ chức buổi tư vấn về phương pháp tầm soát và phát hiện ung thư đại trực tràng sớm tại 10 Trần Huy Liệu, Phú Nhuận, TP.HCM.
Trong ngày hội thảo, Giáo sư  Charles Tseng thuộc trường Đại học Quốc gia Singapore đã trực tiếp khám và tư vấn miễn phí cho 30 người đăng ký sớm nhất.

Bệnh viện An Sinh tổ chức Hội thảo về bệnh ung thư trực tràng

Các chuyên ra cho biết, ung thư đại trực tràng là bệnh phổ biến, nếu được phát hiện sớm và có phác đồ điều trị hợp lý có thể chữa trị bệnh hiệu quả, người bệnh cũng sẽ có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Với những người bước vào tuổi ngũ tuần, bác sĩ khuyên nên đi tầm soát ung thư đại trực tràng định kỳ. Những gia đình có người thân như cha mẹ, anh chị em ruột bị ung thư đại trực tràng hoặc bản thân mình bị ung thư vú, ung thư tử cung… thì nguy cơ bị bệnh có thể xuất hiện sớm hơn.

Hội thảo về ung thư đại trực tràng của Bệnh viện An Sinh đã giúp nâng cao nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của việc phòng, tầm soát căn bệnh đáng sợ trên.

Nguồn

http://plo.vn/thi-truong-tieu-dung/benh-vien-an-sinh-hoi-thao-ve-ung-thu-truc-trang-259095.html

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

Từ khóa: , ,
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!