Mua nấm lim xanh chuẩn ở Đà Nẵng

Mua nấm lim xanh chuẩn ở Đà Nẵng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tràn lan nhiều loại nấm lim xanh không rõ nguồn gốc xuất xứ, không được qua kiểm định rõ ràng. Địa chỉ mua bán nấm lim xanh đảm bảo chất lượng đang là vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy đâu là địa chỉ uy tín để mua nấm lim xanh ở Đà Nẵng hay ở bất kỳ tỉnh thành khác trên cả nước?

Hình ảnh cây nấm lim xanh

Nấm lim xanh Quảng Nam

Mua nấm lim xanh chuẩn ở Đà Nẵng

Mua nấm lim xanh chuẩn ở Đà Nẵng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nấm lim xanh tự nhiên là loại thảo dược quý hiếm có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh rất tốt. Ngoài ra, sử dụng nấm cây lim để bồi bổ cơ thể, nâng cao chức năng cũng rất hiệu quả. Chính vì vậy, thị trường nấm gỗ lim ngày nay rất hỗn loạn khiến người dùng hoang mang. Tại Đà Nẵng có thể tìm mua nấm lim xanh uy tín, chât lượng ở địa chỉ sau:

  • Nhà thuốc Trường Sinh:

Địa chỉ: Số 182B Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu.

Số điện thoại: 01233776053.

  • Nhà thuốc Hồng Đức:

Địa chỉ: Số 282 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu.

Số điện thoại: 05113821301.

Nơi phân phối nấm gỗ lim xanh chính hãng ở Đà Nẵng không nhiều. Nhưng trên thị trường, nấm lim xan trôi nổi, không rõ nguồn gốc rất nhiều. Vì thế, người dùng nên thận trọng khi chọn mua dược phẩm này. Hai địa chỉ kể trên bán và tư vấn sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là một trong những địa chỉ đầu tiên được cấp phép khai thác và kinh doanh nấm. Sản phẩm có chứng nhận kiểm định về chất lượng của cơ quan y tế; được niêm yết giá hợp lý và công khai.

Tên gọiNấm lim xanh.
Công dụngCông dụng của nấm lim xanh.
Địa chỉCông ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Giá cả1,1 đến 2 triệu đồng/hộp 500 gram.
Lưu ýLưu ý khi sử dụng nấm lim xanh.

Giá nấm lim xanh chính hãng ở Đà Nẵng

Giá nấm lim xanh chính hãng ở Đà Nẵng hỗn loạn khiến người dùng hoang mang. Ngày nay, thị trường mua bán nấm rất sôi động bởi lời đồn nấm lim xanh chữa được bệnh ung thư. Vì thế nấm lim được bán tràn lan mà không rõ nguồn gốc và xuất xứ. Trên thị trường, nấm được bán với giá dao động từ 500.000 đến 6.000.000 đồng/1 kg. Vậy đâu là địa chỉ tin cậy để mua được nấm lim xanh chính hãng? Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên chính hãng có giá bao nhiêu? Cụ thể câu trả lời cho những thắc mắc ấy như sau:

  • Địa chỉ tin cậy: Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
  • Công ty có 3 sản phẩm nấm được niêm yết giá trên toàn quốc.
  • Nấm lim xanh loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500g.
  • Nấm lim xanh loại thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500g.
  • Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500g.

Giá thành nấm gỗ lim xanh Tiên Phước hợp lý, phù hợp với chất lượng sản phẩm. Chỉ có nấm lim xanh rừng tự nhiên đem lại giá trị cho sức khỏe cho người sử dụng. Còn các loại nấm nuôi trồng, nấm giả, nấm “trôi nổi” trên thị trường không có công dụng. Thậm chí, các loại nấm đó sẽ gây ra tác hại nguy hiểm cho người dùng. Chính vì thế, người dùng cần thận trọng khi chọn mua nấm lim xanh để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Xem thêm: Nấm lim xanh giá tiền bao nhiêu một ký và mua nấm lim xanh ở đâu?

Mua nấm lim xanh thật ở đâu Nam Định báo giá nấm lim Quảng Nam

5/5 - (87 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (87 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!