Thuốc lá điện tử nguyên nhân gây ung thư.

Thuốc lá điện tử nguyên nhân gây ung thư.

Thuốc lá điện tử ngày càng được sử dụng nhiều thay cho thuốc lá truyền thông. Nhưng mới đây, nghiên cứu ở Mỹ chỉ ra rằng thuốc lá điện tử có thể là nguyên nhân gây ung thư vô cùng nguy hiểm.

Theo nghiên cứu này, các nhà khoa học khẳng định họ tìm ra chất aldehyde độc hại có trong quá trình juice được đốt nóng. Các hợp chất nguy hại khác cũng được tìm  thấy từ cuộc nghiên cứu càng khiến người dân lo lắng hoang mang.

Nguyên nhân gây ung thư từ thuốc lá điện tử.

Thuốc lá điện tử có thể là nguyên nhân gây ung thư

Theo lời của giáo sư Andrey Khylstov, một thành viên của nghiên cứu, thì họ phát hiện rằng nồng độ của aldehyde có trong thuốc lá điện tử vượt quá mức cho phép. Dù chưa thể khẳng định một cách chi tiết ảnh hưởng của các chất độc hại, nhưng thông báo trên cũng là lời cảnh tỉnh cho những người nghiện sử dụng loại sản phẩm này.

Cuộc nghiên cứu được tiến hành trên 3 thương hiệu khác nhau, cả trường hợp sử dụng bộ tạo khói clearomizer. Kết quả thu được từ những nghiên cứu trên 5 loại hương vị khác nhau dẫn đến kết luận: tất cả các loại chất lỏng tạo mùi đều khiến người sử dụng tiếp xúc aldehyde độc hại.

Do đó, để có được những báo cáo chính xác hơn nữa, cần tiến hành nghiên cứu trên phạm vi rộng hơn và đa dạng hơn. Cần phải biết rõ ảnh hưởng của các tác nhân gây ung thư đối với cơ thể chúng ta.

Các kết quả từ cuộc nghiên cứu đều chỉ ra rằng juice mùi vị càng cao thì càng chứa nhiều aldehyde độc hại cho cơ thể. Các nhà khoa học đã phải nghiên cứu sâu hơn và thử thay đổi loại hương để xác định được vai trò của các hợp chất tạo mùi.

Mới đầu năm, cuộc nghiên cứu từ Anh chỉ ra rằng thuốc lá điện tử an toàn hơn cho người sử dụng. Điều này khiến cho các khách hàng sẵn sàng sử dụng sản phẩm nhiều hơn. Nhưng nghiên cứu mới này lại dấy lên mối nghi ngại lớn cho cả giới chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

Dù là thuốc lá điện tử hay thuốc lá truyền thống thì đều không an toàn. Thậm chí còn có thông tin rằng thuốc lá điện tử là tác nhân gây ung thư tim. Đương nhiên những gì chúng ta biết đến bây giờ vẫn còn quá mơ hồ. Cần chờ đợi những cuộc nghiên cứu tiếp theo cho vấn đề này.

Thuốc lá điện tử có thể là nguyên nhân gây ung thư về lâu về dài vì vậy bạn cần phải tránh sử dụng loại sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe của bản thân mình.

Nguồn: http://ttvn.vn/kinh-doanh/hut-thuoc-la-dien-tu-cung-khong-giup-ban-song-lau-hon-dau-chung-deu-gay-ung-thu-ca-day–520161411102642110.htm

Xem thêm:

Địa chỉ mua bán gà nướng bản đôn tại Huyện Bình Chánh Địa chỉ mua bán măng khô tại Huyện Hoài Đức Địa chỉ mua bán cai thuốc lá tuệ an tại Huyện Hóc Môn Địa chỉ mua bán gà nướng bản đôn tại Huyện Nhà Bè Địa chỉ mua bán măng khô tại Huyện Phúc Thọ Báo giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg và phân biệt nấm lim thật giả

5/5 - (84 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

5/5 - (84 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!