Dầu thực vật nguyên nhân gây ung thư

Dầu thực vật nguyên nhân gây ung thư

Trong căn bếp của mỗi gia đình không thể thiếu dầu thực vật hay còn gọi là dầu ăn, Nhưng có rất ít người biết rằng một số chất có trong dầu thực vật có thể là nguyên nhân gây ung thư.

Người tiêu dùng Việt Nam hiện nay đang lầm tưởng về tác dụng của dầu thực vật hay còn gọi là dầu ăn. Những loại dầu ăn này có thể gây ung thư trực tiếp với con người.

Dầu thực vật nguyên nhân dễ gây ung thư như thế nào?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Anh trên Tờ The Telegraph nói rằng dùng dầu thực vật như dầu bắp hoặc dầu hướng dương có thể gây ra một loạt các bệnh, trong đó có cả ung thư. Họ khuyến cáo nên dùng dầu dừa, dầu ôliu, bơ, thậm chí là mỡ lợn để thay thế các loại dầu thực vật thông thường.

nguyên nhân gây ung thư

Dầu thực vật nguyên nhân gây ung thư.

Dầu thực vật bao gồm có  dầu đậu nành, được chế biến ở các loại ngũ cốc và hạt đậu trong quá trình nấu nướng sẽ phá vỡ cấu trúc phân tử ban đầu, tạo ra Andehyde, chất hóa học vô cùng độc hại đối với sức khỏe con người.

Trong một số nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng khi dùng các loại dầu thực vật thông thường để nấu ăn sẽ sản sinh ra một lượng lớn aldehydes, trong khi aldehydes có thể là nguyên nhân khiến cơ thể mắc các bệnh như ung thư, các bệnh về tim mạch và mất trí nhớ, hoạt động não trì trệ.

Dầu thực vật nguyên nhân gây ung thư nhất hiện nay đang làm các bà nội trợ gây hoang mang, trong hội bảo vệ người tiêu dùng đã khuyến cáo nên hạn chế sử dụng dầu ăn, dầu chiên lại, thay thế bằng dầu ô liu, dầu dừa…

Theo báo.: http://thethaovietnam.vn/tin-y-te/y-te-ngay-911-dau-thuc-vat-co-the-gay-ung-thu-429-155045.html

Xem thêm:

XƠ GAN CỔ CHƯỚNG VÀ PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT BẰNG NẤM LIM XANH Tadehagi triquetrum (L.) Ohashi – Desmodium triquetrum (L.) DC. Nấm lim xanh có điều trị bệnh ung thư tuyến giáp được không BÍ QUYẾT SỐNG VUI – SỐNG KHỎE VỚI THẢO DƯỢC NẤM LIM XANH Celosia argentea L. var. cristata L. Công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh và nấm lim rừng trị ung thư?

5/5 - (97 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

5/5 - (97 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!