Trang Chủ CÂY XẠ ĐEN – THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH Cây lá xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh ung thư Cây xạ đen chữa ung thư phổi – Cách sắc nước cây xạ đen chữa bệnh

Cây xạ đen chữa ung thư phổi – Cách sắc nước cây xạ đen chữa bệnh

Cây xạ đen chữa ung thư phổi có hoàn toàn đúng hay không? Những ưu điểm, công dụng của cây xạ đen có thực sự đúng với những tin đồn.

Hiện nay nhiều nghiên cứu y khoa đều công nhận tác dụng chữa bệnh của cây xạ đen. Chúng quả thật có những tác dụng vô cùng quý giá với con người. Trong đó những bệnh nhân mắc ung thư phổi có thể sử dụng cây xạ đen như một liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.   

Hình ảnh thân và lá của cây xạ đen

Hình ảnh thân và lá của cây xạ đen

Cây xạ đen chữa ung thư phổi 

Bệnh ung thu phổi không phải là căn bệnh hiếm gặp, thông thường khi phát hiện bệnh, bệnh nhân sẽ được hóa xạ trị, đây cũng được coi là phương pháp hiệu quả từ trước. Tuy nhiên phương pháp này là phương pháp rất tốt kém. Để duy trì phương pháp này cần có khoản kinh phí không hề nhỏ.

Thế nhưng hiện nay người bệnh có thể sử dụng những bài thuốc nam cổ truyền. Những cây thuốc đặc biệt có trong tự nhiên. Loại thuốc chúng tôi muốn nhắc đến là cây xạ đen. 

Do cây xạ đen có chứa hợp chất Flavonoid, đây là một loại chất có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa của các tế bào ung thư. Khiến cho tế bào ấy chậm phát triển đồng thời bệnh tình sẽ thuyên giảm đi đáng kể.

Cách sắc nước uống cây xạ đen chữa ung thư phổi

Cách dùng như sau: Lấy khoảng 150 – 200 gr lá xạ đen tươi rồi cho vào nồi đun với 1,5 lít nước trong khoảng 10-15 phút. Hãm lá xạ đen này rồi cho ra phích, dùng nước này trong cả ngày để thay nước lọc.

Với xạ đen khô thì bạn có thể dùng từ 50 – 100 gr lá và thân sắc với nước lọc trong 15 phút. Cuối cùng lấy nước này uống thay nước trong ngày. Không dùng nước này qua đêm.

Nhưng lưu ý rằng, không nên dùng rượu xạ đen để cho bệnh nhân ung thư vì không phát huy tác dụng chữa trị bệnh. Không dùng rau muống, các chất kích thích khi sử dụng xạ đen chữa trị chứng bệnh ung thư và các chứng bệnh khác. Đặc biệt không dùng xạ đen cho chị em mang thai, chị em đang cho con bú, không nên lạm dụng xạ đen với tất cả các bệnh khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.

Cây xạ đen chữa ung thư phổi có thể mang lại hiệu quả nếu bạn sử dụng đúng cách và đúng liều lượng

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sỹ Võ Thu Huyền

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!