Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Bảng báo giá nấm lim xanh mới nhất

Bảng báo giá nấm lim xanh mới nhất

Những giá trị, lợi ích của nấm lim xanh đối với sức khỏe ngày càng được khẳng định và chứng minh. Vì vậy nhiều người lợi dụng điều này đã “thổi giá” nấm lim xanh cao gấp nhiều lần giá trị của nó. Do đó tìm kiếm địa chỉ báo giá nấm lim xanh niêm yết để đảm bảo mua hàng chính hãng, giá cả hợp lý.

Bảng báo giá nấm lim xanh chuẩn

Bảng báo giá nấm lim xanh chuẩn trên thị trường như thế nào? Cây nấm lim rừng được khoa học chứng minh có nhiều tác dụng quý cho sức khỏe. Hiện nay, giá bán nấm lim online hay tại các cửa hàng đang có sự chênh lệch lớn. Điều này khiến người mua rơi vào “mê hồn trận”, khó tìm được sản phẩm chất lượng. Thực tế, giá nấm lim phụ thuộc vào lượng dược chất, công sức thợ sơn tràng đi thu hái nấm. Người mua có thể hoàn toàn tin tưởng mua nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là công ty chuyên phân phối nấm lim xanh chính hãng trên toàn quốc với giá cả hợp lý. Giá bán nấm lim xanh của công ty như sau:

  • Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây: 2.600.000 VNĐ/1kg.
  • Giá bán nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 3.300.000 VNĐ/1kg.
  • Giá nấm lim rừng loại Thanh Thiết Bảo Sinh: 4.000.000 VNĐ/1kg.

Bảng báo giá thành nấm gỗ lim rừng chính hãng trên đã được niêm yết công khai. Mức giá 1kg nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước rẻ hay đắt còn tùy quan điểm mỗi người. Nhưng sức khỏe, sinh mạng người bệnh thì không thể đong đếm bằng tiền. Người mua cũng nên thận trọng vì nấm lim xanh trên thị trường bị làm giả nhiều. Do uy tín sản phẩm quá nổi tiếng, nhiều đối tượng đặt tên gần giống tên Công ty Tiên Phước. Từ đó, các đối tượng này tạo ra nhầm lẫn cho người mua nhằm trục lợi.

Tên gọi Nấm lim xanh rừng.
Nguồn gốc Rừng Tiên Phước Quảng Nam.
Phân biệt Phân biệt nấm gỗ lim thật và giả.
Thương hiệu Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Bảng giá 2.600.000 – 4.000.000 VNĐ/1kg.
Thực trạng Thực trạng giá nấm lim trên thị trường hỗn loạn.
Khuyến cáo Khuyến cáo khi mua nấm lim xanh.

Giá nấm lim xanh hỗn loạn trên thị trường

Giá nấm lim xanh hỗn loạn trên thị trường ra sao? Hiện nay, nấm gỗ lim được bày bán tràn lan, khó kiểm soát và không thống nhất mức giá. Có người mua nấm lim với giá “cực kỳ ưu đãi”, có người lại mua với giá khá cao. Thực trạng này làm người mua vô cùng lo lắng.

Dưới đây là những mức giá bán nấm cây lim xanh trên thị trường:

  • Giá nấm lim xanh giả: 200.000 – 5.000.000 VNĐ/1kg.
  • Giá thành nấm gỗ lim nuôi trồng: 300.000  – 500.000 VNĐ/1kg.
  • Mức giá nấm lim xanh Hàn Quốc: 3.500.000 VNĐ/1kg.
  • Giá nấm lim chuản Công ty Tiên Phước: 2.600.000 – 4.000.000 VNĐ/1kg.

Giá thành nấm gỗ lim hỗn loạn trên thị trường với nhiều định mức chênh lệch. Không chỉ giá cả không thống nhất, chất lượng nấm lim xanh cũng không được đảm bảo. Thậm chí, nhiều cơ sở bán nấm lim giả, kém chất lượng gây tâm lý hoang mang cho người mua. Bởi dùng nấm lim giả vừa không phát huy công dụng chữa bệnh, vừa gây nguy hại đến tính mạng.

Làm thế nào để tìm địa chỉ báo giá nấm lim xanh chuẩn

Mặc dù thị trường giá cả nấm lim xanh hỗn loạn nhưng nếu thông minh bạn hoàn toàn tìm kiếm địa chỉ báo giá nấm lim xanh được niêm yết trên toàn quốc bằng các cách sau:

Tìm hiểu thông tin trên mạng, các diễn đàn để so sánh, đối chiếu các địa chỉ bán nấm lim xanh hiện nay. Từ đó sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín, đảm bảo công dụng tốt.

Tìm kiếm địa chỉ bán nấm lim xanh có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc, xuất xứ

Những địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín, chất lượng sẽ được bộ y tế chứng nhận, thông qua và cấp phép chứng nhận cũng như giấy phép lưu hành. Vì vậy khi mua hàng hãy yêu cầu người bán hàng cung cấp những thông tin này. Giá bán nấm lim xanh tự nhiên tại những cơ sở này đều sẽ được niêm yết trên toàn quốc và thông báo rộng rãi trên các website.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng các bạn sẽ tìm được địa chỉ báo giá nấm lim xanh uy tín, chất lượng để mua sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm:

5/5 - (83 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (83 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!