Cách phòng ngừa ung bướu bằng hệ thống thải độc cơ thể

Cách phòng ngừa ung bướu bằng hệ thống thải độc cơ thể

Một trong những cách phòng ngừa ung bướu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến độc giả ở đây chính là bằng phương pháp thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Viện Nghiên cứu Phòng chống Ung thư đã phối hợp cùng công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI tổ chức Hội thảo mang tên “Giải pháp đánh thức hệ thống thải độc cơ thể phòng ngừa ung bướu”. Theo thống kê của Bộ Y tế, ung thư là nguyên nhân gây ra gần 80.000 cái chết và 150.00 người mắc mới ung thư hàng năm. Các nguyên nhân chủ yếu là do sử dụng thực phẩm chưa an toàn, thuốc lá, di truyền cùng một số nguyên nhân khác.

Tích cực vận động giúp kích hoạt đào thải độc tố cơ thể

Các chuyên gia cũng đã cảnh báo, con số ung thư này sẽ không dừng lại ở đó mà còn tiếp tục gia tăng trong những năm tiếp theo, ước tính sẽ ở mức 200.000 ca vào năm 2020. Đương nhiên, số tiền bảo hiểm y tế Việt Nam phải chi trả cho điều trị căn bệnh này cũng lên tới hàng trăm triệu USD mỗi năm (năm 2013 số tiền chi trả chi phí điều trị cho bệnh nhân ung thư là 160.000.000 USD). Chính vì vậy đưa ra những giải pháp dự phòng và tầm soát ung thư sớm ở Việt Nam là tối quan trọng và cần được đẩy mạnh trong thời gian tới. Tại Hội thảo bà Lê Thị Hương, Viện trưởng Viện Y học Dự phòng, Bộ Y tế cho biết, các yếu tố làm tăng nguy cơ ung thư là rượu; chế độ ăn mặn; thịt đỏ; đồ nướng; đồ ăn nhanh; thức ăn, thức uống quá nóng, thừa cân béo phì.

Bên cạnh đó cũng có những yếu tố làm giảm nguy cơ gây ung thư như: chất xơ, rau củ quả, calci, cá, tỏi đen, selen, folate…Vì vậy, để giảm thiểu tỷ lệ mắc ung thư, bà Lê Thị Hương cũng đã khuyến cáo cần có chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học, lành mạnh và đầy đủ kiến thức về thải độc cơ thể. Cũng theo Viện trưởng Viện Y học Dự phòng, xu hướng các can thiệp dự phòng ung thư trong tương lai sẽ tập trung vào các yếu tố: Thứ nhất là kiến thức về gen của con người và công nghệ sinh học trong xử lý và điều chỉnh các gen gây ung thư. Yếu tố tiếp theo sẽ nhấn mạnh vào công tác tầm soát phát hiện sớm và một xu hướng mới đang được quan tâm tại các nước đang phát triển là bổ sung các chất chống oxy hóa mạnh, đặc biệt hoạt chất Sulforaphane, có tác dụng tăng cường đào thải độc tố ra khỏi cơ thể bằng cách kích thích làm tăng hoạt tính của các enzyme thải độc tại gan và bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của các độc tố.

Ông Nguyễn Bá Đức cho biết thêm về vấn nạn độc tố thực phẩm bẩn, môi trường cùng nguồn nước bị ô nhiễm đang đe dọa nghiêm trọng tới tình trạng sức khỏe con người. Chính vì vậy giải pháp kích hoạt hệ thống thải độc làm việc tối đa công suất sẽ giúp đào thải kịp thời các độc tố, khiến chúng không còn cơ hội tích lũy qua năm tháng, đồng thời còn tạo hàng rào bảo vệ tế bào để tránh nguy cơ ung thư và bệnh tật là biện pháp được đánh giá mang lại hiệu quả cao. Ông cho biết thêm, sản phẩm thải độc cơ thể bảo vệ tế bào chuyên biệt DetoxGreen được chế tạo từ sự hợp tác của các nhà khoa học Thụy Sỹ và Việt Nam (cụ thể Công ty Dược Mỹ phẩm CVI) là một lựa chọn đáng tin cậy cho người dân muốn tăng cường sức khỏe. Đồng thời mở ra một cơ hội mới trong dự phòng ung bướu và các bệnh mạn tính tại Việt Nam bằng các sản phẩm thải độc chất lượng quốc tế.

Cách phòng ngừa ung bướu bằng việc thải độc tố ra khỏi cơ thể là phương pháp đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể tự đào thải tự kích hoạt mà không cần đến bất cứ sự sự trợ giúp nào.

Nguồn báo: http://www.baohaiquan.vn/Pages/Thai-doc-co-the-se-ngan-ngua-ung-thu.aspx

Xem thêm:

Chữa bệnh chàm bằng Đông y cổ phương Thuốc Piroxicam: tác dụng, chống chỉ định, cách sử dụng Cách giảm đau rát hậu môn tại nhà do trĩ, táo bón Thuốc dạ dày Viện 354 (Bình Vị Nam) có tác dụng gì? Thuốc Dạ Dày Varogel: Liều Dùng Và Hướng Dẫn Sử Dụng Nấm lim xanh chữa bệnh mỡ máu cao với tác dụng cây nấm lim xanh

5/5 - (66 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (66 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!