Tầm soát ung thư miễn phí để phòng tránh ung thư

Tầm soát ung thư miễn phí để phòng tránh ung thư

Tầm soát ung thư miễn phí tạo cơ hội cho nhiều người chưa có điều kiện về kinh tế thực hiện thăm khám sức khỏe, phòng ngừa ung thư sớm.

Hiện nay ung thư là căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao, gây ra áp lực rất lớn cho vấn đề y tế cộng đồng, cho người bệnh và gia đình. Bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong cao bởi bệnh thường chỉ được phát hiện khi đã vào giai đoạn muộn hoặc đã di căn (70%). Một trong những nguyên nhân dẫn tới điều này là người dân thường không có thói quen thăm khám sức khỏe định kỳ nói chung và việc tầm soát ung thư nói riêng.

tầm soát ung thư miễn phí

Thăm khám tầm soát ung thư miễn phí

Với mong muốn đem lại cơ hội tầm soát ung thư miễn phí cho người dân tại các vùng nông thôn, chiến dịch “Không ai phải sợ” tầm soát ung thư miễn phí trong cả nước đang được triển khai. Mục tiêu của chương trình là nâng cao nhận thức về vai trò của việc “phát hiện ung thư sớm”, giảm thiểu chi phí điều trị, giành lại cơ hội sống cho các bệnh nhân. Hoạt động mở đầu cho chiến dịch với tên gọi “Không ai phải sợ”, kiểm soát ung thư miễn phí trong cả nước.

Chiến dịch được triển khai từ ngày 13/3 tại Bắc Ninh, tiếp đó dự kiến là Quảng Ninh, Thanh Hóa, Phú Thọ, Bắc Giang, Lạng Sơn, Vinh, Đà Nẵng… với khoảng 5.000 suất khám bệnh miễn phí.

Tầm soát ung thư miễn phí là chiến dịch đem lại nhiều lợi ích cho người dân, đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Trích nguồn: Báo điện tử Vtv

Xem thêm:

5 thói quen mà người tiểu đường nên thực hiện vào mùa hè 5 cách giảm béo bụng nhanh nhất hiệu quả nhất Dấu hiệu của suy nhược thần kinh và cách điều trị bệnh hiệu quả Những lý do vì sao ăn nhiều những không tăng cân và giải pháp khắc phục Một vài bí quyết giúp đùi thon gọn như ý Liều lượng dùng nấm lim xanh trị bệnh cách sắc uống nấm lim hiệu quả

5/5 - (58 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Lưu Mai Lan

5/5 - (58 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!