Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng có cao không?

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng có cao không?

Được biết đến với nhiều công dụng tuyệt diệu cho sức khoẻ nhưng giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chỉ dao động từ 1 triệu đến 4 triệu đồng.

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái vì thế giá bán nấm lim xanh Tiên Phước cũng bị đưa đẩy ở mức nhiều mức khác nhau. Thậm chí, khách hàng có thể phải trả giá đắt mà vẫn không chắc chắn mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng. Để giúp khách hàng có thể an tâm lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt với giá phù hợp, bài viết sẽ cung cấp giá nấm lim xanh trên thị trường một cách chính xác và khách quan.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng là bao nhiêu?

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Trên thị trường, giá nấm lim rừng khá cao và chênh lệch lớn. Lý do bởi nấm gỗ lim xanh có giá trị lớn, tác dụng tốt với sức khỏe nhưng lại rất quý hiếm. Ngày nay, nấm lim chỉ còn tìm thấy ở khu rừng già, rừng nguyên sinh hiểm trở, khó tiếp cận. Cây nấm lim xanh rừng có giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất lượng loại nấm mua về. Theo đó, có những loại giá khác nhau như:

  • Giá nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh.
  • Giá cả nấm gỗ lim tự nhiên loại thái lát.
  • Giá thành nấm lim xanh rừng loại 1 (mọc ở thân gỗ lim xanh).
  • Giá nấm cây lim xanh loại 2 (mọc ở rễ cây lim xanh).
  • Giá nấm lim xanh tươi rừng Tiên Phước Quảng Nam.
  • Giá thành nấm gỗ lim loại đặc biệt (cây to, tuổi thọ lớn).

Giá nấm lim Tiên Phước chính hãng không hề rẻ. Cần hiểu rằng, giá thành nấm gỗ lim xanh thường đi cùng với chất lượng. Những sản phẩm nấm lim xanh giá rẻ, không rõ nguồn gốc sẽ có chất lượng kém. Điều này làm giảm tác dụng chữa bệnh, thậm chí có thể gây hại cho sức khỏe. Người dùng nên chọn loại nấm lim xanh chất lượng theo từng mục đích sử dụng, không ham nấm rẻ.

Tên gọiNấm lim xanh rừng.
Nguồn gốcRừng Tiên Phước Quảng Nam.
Công dụngChữa bệnh, bồi bổ cơ thể,…
Mức giáMức giá khác nhau của các loại nấm lim.
Khuyến cáoKhuyến cáo khi mua nấm lim xanh.
Thương hiệuCông ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Bảng giá2.600.000 – 4.000.000 VNĐ/1kg.
Nơi bánToàn quốc.
Liên hệ0243.797.0138.

Giá nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước 

Giá nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là bao nhiêu? Hiện nay, giá bán nấm lim online hay tại các cửa hàng đang có sự chênh lệch lớn. Điều này khiến người mua rơi vào “mê hồn trận”, khó tìm được sản phẩm chất lượng. Thực tế, giá nấm lim phụ thuộc vào lượng dược chất, công sức thợ sơn tràng đi thu hái nấm. Người mua có thể hoàn toàn tin tưởng mua nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là công ty chuyên phân phối nấm lim xanh chính hãng trên toàn quốc với giá cả hợp lý. Giá bán nấm linh xanh của công ty được niêm yết như sau:

  • Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây: 1.300.000 VNĐ/500gram.
  • Giá bán nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 1.650.000 VNĐ/500gram.
  • Giá nấm lim rừng loại Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 VNĐ/500gram.

Giá nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước rẻ hay đắt còn tùy quan điểm mỗi người. Nhưng sức khỏe, sinh mạng người bệnh thì không thể đong đếm bằng tiền. Người mua cũng nên thận trọng vì nấm lim xanh trên thị trường bị làm giả nhiều. Do uy tín sản phẩm quá nổi tiếng, nhiều đối tượng đặt tên gần giống tên Công ty Tiên Phước. Từ đó, các đối tượng này tạo ra nhầm lẫn cho người mua nhằm trục lợi.

Như vậy, bạn có thể biết được giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng trên thị trường hiện nay. Để yên tâm mua sản phẩm chất lượng cao, tác dụng tốt, được Bộ Y tế kiểm định chất lượng, bạn nên chọn những cơ sở có uy tín trên thị trường.

Xem thêm:

Xem thêm: Bà bầu có uống được nấm lim xanh không và ai không dùng được nấm lim?

Tác dụng nấm lim chữa bệnh ung thư. Nấm lim chữa bệnh gì tốt nhất?

5/5 - (71 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (71 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!