Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng có cao không?

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng có cao không?

Được biết đến với nhiều công dụng tuyệt diệu cho sức khoẻ nhưng giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chỉ dao động từ 1 triệu đến 4 triệu đồng.

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái vì thế giá bán nấm lim xanh Tiên Phước cũng bị đưa đẩy ở mức nhiều mức khác nhau. Thậm chí, khách hàng có thể phải trả giá đắt mà vẫn không chắc chắn mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng. Để giúp khách hàng có thể an tâm lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt với giá phù hợp, bài viết sẽ cung cấp giá nấm lim xanh trên thị trường một cách chính xác và khách quan.

Như các bạn đã biết, nấm lim xanh vốn là một thảo dược tự nhiên quý hiếm, nó có nhiều công dụng đối với sức khỏe như tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như ung thư, các bệnh về gan, bệnh gout, điều trị xơ gan,…

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng là bao nhiêu?

Hơn nữa, đây là một mặt hàng khan hiếm. Chính vì thế, có những người lợi dụng điều này bán phá giá nấm lim, có thể lên tới 5.000.000-12.000.000 đồng/kg.

Tuy nhiên, điều đáng quan ngại hơn đó là nhiều cơ sở đã tự nuôi nấm hoặc sử dụng nấm linh xanh Trung Quốc để bán với giá thấp, chỉ khoảng 600.000-1.500.000 đồng/kg nhằm lợi dụng khách hàng. Nếu bạn mua nhầm phải loại nấm giả này, không những tiền mất mà còn tật mang.

Dưới đây là giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng đã được các công ty uy tín niêm yết trên thị trường hiện nay, nhằm giúp bạn an tâm khi chọn nấm lim xanh Tiên Phước – Quảng Nam. Cụ thể như sau:

      Nấm lim xanh Nguyên cây có giá 1.100.000 đồng/ 500g

       Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có giá 1.650.000 đồng/ 500g

      Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh có giá 2.000.000 đồng/500g.

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam

Như vậy, bạn có thể biết được giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng trên thị trường hiện nay. Để yên tâm mua sản phẩm chất lượng cao, được Bộ Y tế kiểm định chất lượng, bạn nên chọn những cơ sở có uy tín trên thị trường.

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...