Tầm soát ung thư miễn phí ở đâu?

Tầm soát ung thư miễn phí ở đâu?

Tầm soát ung thư là một trong những biện pháp hữu hiệu để bảo vệ sức khỏe nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện điều này. Vậy có thể tầm soát ung thư miễn phí ở đâu?

Vừa qua, Phòng khám Đa khoa An Việt Eco đã tổ chức Hội thảo và khám tầm soát ung thư miễn phí cho 250 người dân là cư dân, cán bộ nhân viên tại khu đô thị Ecopark cùng người dân tới thăm quan, vui chơi tại đây.

Nội dung tầm soát ung thư miễn phí thuộc chuỗi chương trình hoạt động vì cộng đồng của Phòng khám Đa khoa An Việt Eco; PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An – nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng Trẻ em – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa An Việt thực hiện. Các bác sĩ đã trực tiếp tư vấn và thăm khám, tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư đầu mặt cổ… cho cho những người đăng kí tham dự.

tầm soát ung thư miễn phí ở đâu

Tầm soát ung thư miễn phí ở đâu – Ecopark?

Trong ngày đầu triển khai chương trình này đã có hàng nghìn người dân đến đăng ký khám, tầm soát ung thư. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, Phòng khám Đa khoa An Việt Eco chỉ thực hiện khám cho 250 người và số còn lại sẽ tiếp tục được khám miễn phí vào các buổi tiếp theo.

Thống kê y tế cho thấy mỗi năm nước ta có khoảng 200.000 trường hợp mắc mới, khoảng 100.000 ca tử vong vì ung thư nhưng kiến thức về ung thư chưa được phổ cập rộng rãi nên người dân chưa đủ hiểu biết cần thiết để phòng chống căn bệnh này. Cũng vì thế mà hầu hết người bệnh thường đến bệnh viện khi đã ở giai đoạn muộn khiến cho hiệu quả hỗ trợ điều trị bị hạn chế hơn rất nhiều.

PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An – nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng Trẻ em – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương khuyến cáo mọi người nên tầm soát ung thư định kỳ để sớm phát hiện những triệu chứng đáng lo ngại và có các phương pháp kiểm tra cần thiết để sớm phát hiện và ngăn chặn, điều trị căn bệnh này từ giai đoạn sớm.

Hoạt động tầm soát ung thư miễn phí cũng đang được triển khai rộng rãi trên khắp cả nước và có khoảng khoảng 5.000 suất khám chữa miễn phí sẽ tiếp tục được triển khai tại nhiều tỉnh thành khác như: Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Vinh, Lạng Sơn, Đà Nẵng, Bắc Giang…

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp các bạn tìm hiểu và biết được tầm soát ung thư miễn phí ở đâu để chủ động sắp xếp, thực hiện tầm soát bệnh cho người thân, bạn bè.

Xem thêm : Cách phòng chống ung thư

Trích nguồn: anninhthudo.vn

Xem thêm:

Tại sao những người béo phì thường hay mắc bệnh ung thư Vị thuốc chi tử có tác dụng gì? – Cách bào chế chi tử, chú ý khi sử dụng 3 cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung Vượt Trội nên áp dụng Thành phần Hồ sơ sang tên sổ đỏ nhà đất Vị thuốc tử uyển có tác dụng gì? – Cách bào chế, chú ý khi sử dụng Tác hại của nấm lim xanh với nấm lim xanh giả trồng bằng hóa chất

5/5 - (74 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Lưu Mai Lan

5/5 - (74 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!