Chương trình “Vì ước mơ con” đồng hành cùng bệnh nhi ung thư

Chương trình “Vì ước mơ con” đồng hành cùng bệnh nhi ung thư

Đồng hành cùng bệnh nhi ung thư, chương trình “vì ước mơ con” đã thực hiện hóa ước mơ cho các bé đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Chương trình “Vì ước mơ con” tại BV Ung bướu TP.HCM đã ra mắt vào ngày 21 tháng 12, mục đích là tài trợ cho việc thực hiện hóa ước mơ của bệnh nhi ung thư đang điều trị tại BV.

bệnh nhi ung thư

Lễ ra mắt chương trình Vì ước mơ con – Ủng hộ bệnh nhi ung thư

BS Ngô Thị Thanh Thủy, Trưởng khoa Nhi, BV Ung bướu phát biểu: “Các bé nào ước mơ thành người mẫu, chú bộ độ, chú công an… thì điều ước sẽ được thực hiện trong hiện tại chứ không phải trong tương lai. Đây là chương trình ý nghĩa bởi nó góp phần giảm đi nỗi đau bệnh tật mà các bé đang phải gánh chịu”.

Điều  đặc biệt nhất trong chương trình “Vì ước mơ con”, các bệnh nhi ung thư được tặng ấn phẩm truyện tranh Kimo xứ cao cao. Nhân vật Kimo cũng được lấy làm biểu tượng của chương trình này. Nhân vật Kimo sẽ đồng hành cùng các bệnh nhi ung thư trong suốt quá trình điều trị để lắng nghe, chia sẻ, đặc biệt là mang sứ mệnh mang lại niềm vui cho các bệnh nhi để các em tiếp tục chiến đấu với bệnh ung thư.

Nguồn:http://plo.vn/xa-hoi/khoe-360/chuong-trinh-moi-dong-hanh-cung-benh-nhi-ung-thu-518815.html

Xem thêm:

Bị vảy nến có nên lập gia đình không? Nghe giải đáp từ chuyên gia Xuyên tâm liên – Vị thuốc trị COVID-19 và nhiều bệnh lý nguy hiểm được Bộ Y tế cho phép sử dụng 4 Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Blackmores Glucosamine là sản phẩm gì? Công dụng và cách dùng Nghiến răng khi ngủ là biểu hiện của bệnh gì? Cách chữa hiệu quả Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc nơi mua nấm lim xanh ở Hà Nội

5/5 - (61 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (61 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!