Lừa gạt mọi người là mắc bệnh ung thư để kiếm tiền

Lừa gạt mọi người là mắc bệnh ung thư để kiếm tiền

Trên các trang mạng xã hội thông tin cô gái vờ  mắc bệnh ung thư để lừa gạt lòng thương mọi người được chia sẻ nhanh chóng. Tin tức đã làm gây náo loạn và xôn xao cũng như phản hồi tiêu cực từ phía mọi người.

Cô gái trẻ Jessica Vega, 25 tuổi, đang phải chịu các cáo buộc nghiêm trọng của toà án. Jessica nói với mọi người rằng mình đang mắc bệnh ung thư và chỉ sống được một vài tháng nữa và muốn hoàn thành tâm nguyện là có một đám cưới trong mơ. Tổng lý chưởng New York Eric Shneiderman cho biết người phụ nữ này đã nhận được hàng ngàn đô la từ câu chuyện thương tâm của mình. Tổng số tiền được ủng hộ của cô được dùng để tổ chức một đám cưới hoành tráng vào tháng Năm năm 2010 và một chuyến đi trăng mật ở Aruba.

Biết đến hoàn cảnh đầy khó khăn của Jessica các thương gia , chủ cửa hàng,… đã quên góp tiền để ủng hộ. Thật bất ngờ, bốn tháng sau đám cưới, chồng của Jessica đã gọi điện tới một tờ báo địa phương, Times Herald-Record, để buộc tội vợ mình nói dối về tình trạng sức khỏe.

Ung thư

Cô gái trẻ Jessica Vege lừa tiền của mọi người để tổ chức đám cưới

Chuyện tình của cặp đôi này cũng chấm rứt ngay lập tức sau khi mọi chuyện vỡ lở-Michael O’Connell, chồng cũ của Jessica tiết lộ rằng vợ của anh không hề mắc bệnh ung thư  trên Orange County. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Orange County, cặp đôi này gần đây đã quay lại với nhau.”Bằng việc giả vờ bị ung thư, Jessica đã lợi dụng lòng tốt của xã hội và hưởng lợi từ sự hào phóng của họ,” Schneiderman nói. Được biết, nếu bị kết tội, Jessica sẽ phải chịu mức án cao nhất là bốn năm tù giam.

Nói dối mọi người là mắc bệnh ung thư, hành động sai trái của cô gái thật đáng lên án. Tuy nhiên, cuối cùng cô cũng phải trả cái kết quả không đáng có cho cuộc hạnh phúc không trọn vẹn của mình.

Nguồn

http://plo.vn/the-gioi/muon-mat/vo-ung-thu-de-co-tien-to-chuc-dam-cuoi-67303.html   

Xem thêm:

Top 14 cách trị tiểu buốt tại nhà nhanh nhất đảm bảo hiệu quả Cao hồng sâm cô đặc cho đàn ông Cây an xoa có chữa được bệnh dạ dày không? Hướng dẫn 4 cách điều trị viêm lộ tuyến bằng lá trầu không hiệu quả nhất Sâm Tươi Hàn Quốc Loại 12 Củ/kg Nấm lim xanh hỗ trợ phòng, điều trị ung thư vòm họng

5/5 - (50 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (50 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!