Người đàn ông treo cổ vì ung thư vòm họng

Người đàn ông treo cổ vì ung thư vòm họng

Ngày 29 – 6 tại nhà kho trụ sở công an thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đã phát hiện ông Được nhân viên hợp đồng phụ việc tại đây treo cổ tự tử. Theo bức di thư để lại thì ông tự tử do bị ung thư vòm họng.

Vào hồi 5 giờ 30 phút sáng ngày 29- 6 – 2016, Các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi và xác định nạn nhân là ông Phạm Văn Được người mắc bệnh ung thư (58 tuổi, ngụ TP. Biên Hòa, từng công tác trong ngành công an).

 thắt cổ tự tử vì ung thư vòm họng

Ảnh minh họa về vụ tự tử do mắc ung thư vòm họng

Theo những thông tin đầu tiên nhận được, thi thể ông Được được phát hiện khi các chiến sĩ Công an TP Biên Hòa vào trụ sở làm việc. Địa điểm phát hiện ra thi thể là nhà kho trong khuôn viên của trụ sở.

Qua việc khám nghiệm hiện trường, Công an đã xác định nạn nhân chết trong tư thế treo cổ bằng dây dù màu xanh, trên người không có thương tích.

Tại đó, Công an cũng đã tìm thấy thư tuyệt mệnh của ông Được với nội dung do bị bệnh hiểm nghèo (ung thư vòm họng) nên buồn chán, tự tìm đến cái chết. Có thể hiểu ung thư là nguyên nhân gián tiếp gây tử vong cho nạn nhân.

Từng công tác và làm việc trong ngành Công an, sau khi nghỉ thì xin làm hợp đồng phụ việc hậu cần trong Công an TP Biên Hòa, hằng ngày phụ trách lắp đặt, sửa chữa điện nước trong trụ sở.

tin mới nhất

Theo báo Người Lao Động.

Xem thêm:

Sắt citrate Sinh đôi: những bí mật chưa được “bật mí” Albuterol Bà bầu ăn cay khi mang thai: nên hay không nên? Nhiễm khuẩn E. coli gây bệnh gì? Địa chỉ tin cậy mua bán nấm lim xanh rừng ở Bình Dương và tác dụng

5/5 - (77 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (77 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!