Mở bán thuốc điều trị bệnh ung thư bằng cách làm tan chảy tế bào ung thư

Mở bán thuốc điều trị bệnh ung thư bằng cách làm tan chảy tế bào ung thư

Thuốc điều trị ung thư có tác dụng làm “tan chảy” tế bào ung thư đã được chứng nhận điều trị ở Australia. Đây là một loại thuốc đã được nghiên cứu nhằm tác dụng điều trị ung thư máu.

Thuốc điều trị ung thư Venetoclax được Cục Quản lý Dược phẩm Australia (TGA) chứng nhận điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính và đã được bán rộng rãi trên thị trường. Vào năm 2016 thuốc đã được chứng nhận sử dụng ở Mỹ giúp bệnh nhân điều trị và chuẩn đoán bệnh chính xác.

Thuốc điều trị bệnh ung thư Venetoclax

Thuốc điều trị ung thư Venetoclax

Giáo sư huyết học Andrew Roberts, công tác tại bệnh viện Hoàng gia Melbourn, cho biết thuốc Venetoclax không chỉ điều trị riêng ung thư máu mà chúng còn có tác dụng trong điều trị các bệnh ung thư khác. “Nghiên cứu đang được tiến hành cho thấy thuốc này rất thích hợp để chống lại các loại bệnh ung thư khác. Khởi đầu này là một bước ngoặt lớn”, ông Robert chia sẻ.

Cơ chế hoạt động của Venetoclax chính là ngăn chặn hoạt động của protein BCL-2 cho tế bào ung thư sinh trưởng từ đó ngăn ngừa và làm giảm sự phát triển của các tế bào ung thư. “Như một mũi tên độc, thuốc Venetoclax nhắm thẳng mục tiêu ở trung tâm protein BCL-2”, ông Hilton phát biểu với hãng thông tấn ABC

Thuốc có tác dụng làm tan chảy tế bào ung thư

Thuốc có tác dụng làm tan chảy tế bào ung thư

Việc mở bán thuốc điều trị ung thư máu này rộng rãi sẽ giúp được người bệnh nhanh chóng tiếp cận với thuốc và hi vọng có một hiệu quả cao nhất.

Nguồn: http://thitruong.nld.com.vn/suc-khoe/thuoc-lam-tan-chay-te-bao-ung-thu-bat-dau-duoc-ban-20170111143446445.htm

Xem thêm:

Thuốc Imeflox có tác dụng gì? Tất tần tật các mẹo trị rạn da bằng nha đam (lô hội) Viêm khớp phản ứng là gì ? Có chữa khỏi không ? Thuốc Loperamide chữa bệnh gì? Cách chữa viêm họng bằng lá trầu không Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh gì công dụng của nấm lim rừng

5/5 - (76 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (76 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!