Hỗ trợ điều trị ung thư bằng thuốc huyết áp

Hỗ trợ điều trị ung thư bằng thuốc huyết áp

Nhằm mang lại hi vọng, mở ra nhiều cơ hội cho những bệnh nhân ung thư. Các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu ra những phương pháp, bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư một cách hiệu quả nhất mà không quá tốn kém. Mới đây, các nhà nghiên cứu đã phát hiện thuốc trị cao huyết áp losartan kết hợp với các thuốc đặc trị ung thư giúp tăng hiệu quả điều trị ung thư.

 

Hỗ trợ điều trị ung thư bằng thuốc huyết áp

Losartan được chứng minh có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư

Tác dụng của thuốc losartan trong việc điều trị ung thư
Loại thuốc này được nghiên cứu và thử nghiệm trên chuột bạch. Losartan kết hợp với thuốc đặc trị được dùng cho chuột bị ung thư vú, ung thư tuyến tụy. Kết quả cho thấy losartan cải thiện dòng chảy của máu xung quanh khối u, giúp dược chất từ các thuốc đặc trị thẩm thấu đến mục tiêu dễ dàng hơn. Chuột được điều trị kết hợp có thời gian sống lâu hơn nhiều so với chuột chỉ điều trị bằng thuốc đặc trị.
Để chứng minh hiệu quả của loại thuốc này trong việc hỗ trợ điều trị ung thư bằng thuốc huyết áp, các nhà khoa học đang trong quá trình chọn các bệnh nhân bị ung thư tuyến tụy ở giai đoạn không mổ được tình nguyện tham gia thử nghiệm. Họ hy vọng thử nghiệm có kết quả khả quan, tiến tới kê losartan cho các bệnh nhân bị ung thư tuyến tụy nhằm cải thiện kết quả điều trị.

Theo nguồn: http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/thuoc-huyet-ap-co-the-giup-tri-ung-thu-316997.html

Xem thêm:

Gai khớp gối là gì? Thuốc uống và cách trị dứt điểm gai xương Các món cơm kết hợp với gừng tốt cho người bị mỡ máu cao 7 Cách giảm cân bằng cà chua hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng Khám, chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu, bệnh viện nào tốt nhất tphcm, hà nội? Các loại bánh mì có tác dụng tốt đối với bệnh mỡ máu cao Nấm cây lim xanh có tác dụng gì và cách sắc uống nước nấm lim xanh

5/5 - (74 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (74 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!