Vừa đi lại dưới trời nắng vừa có thể tự phòng ngừa ung thư da

Vừa đi lại dưới trời nắng vừa có thể tự phòng ngừa ung thư da

Để người dân có thể đi lại tự do ngoài trời, Chile đã lắp đặt thử nghiệm 13 hệ thống đèn tín hiệu cảnh báo mức độ bức xạ. Điều này giúp người dân phòng ngừa ung thư da mà không phải lo lắng về tia tử ngoại.

Biện pháp này sử dụng những cột đèn trông giống như những cột đèn tín hiệu giao thông và chúng sẽ hỗ trợ cho người dân trong việc phòng ngừa ung thư da. Tuy nhiên các nhà khoa học đã lắp đặt nhiều đèn hơn với nhiều gam màu hơn. Nếu đèn chuyển màu xanh lá cây có nghĩa là người dân có thể tự do đi lại an toàn dưới trời nắng. Còn khi sang màu vàng hay da cam thì có nghĩa không nên ở lâu ngoài nắng quá 10 phút. Khi đèn chuyển màu đỏ, người dân buộc phải đi dưới bóng râm và khi sang màu tím thì tốt nhất nên hạn chế ra khỏi nhà.

phòng ngừa ung thư da

Có thước đo cường độ tia cực tím sẽ phòng ngừa ung thư da tốt hơn.

Chile là một trong những nước có cường độ tia cực tím (tác nhân chính gây ra ung thư da) trong ánh mặt trời cao nhất thế giới. Theo Khoa Học & Đời Sống, đây là hệ thống đèn báo rất quan trọng đối với Chile, bởi theo một nghiên cứu mới nhất, tỷ lệ ung thư da tại nước này đã tăng 105% trong vòng 5 năm qua. Có hệ thống này người dân sẽ ý thức được hơn trong việc phòng ngừa ung thư da.

Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/chuyen-la/den-giao-thong-ngua-ung-thu-da-2455007.html

Xem thêm:

Cách sử dụng nấm linh chi để giảm cân cải thiện vóc dáng Sử dụng sâm Ngọc Linh dành cho người bị bệnh ung thư Liệt dương có chữa được không? 5 quy tắc chữa dứt điểm liệt dương nam giới cần biết Làm làn da trở nên trắng sáng nhờ mật ong Nấm lim xanh rừng có thể trị bệnh ung thư thực quản không? Nấm lim xanh wiki thành phần dược chất nguồn gốc nấm lim rừng

5/5 - (55 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (55 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!