Lương y xứ thanh với bài thuốc điều trị ung thư hạch, u bướu

Lương y xứ thanh với bài thuốc điều trị ung thư hạch, u bướu

Gần đây thông tin về lang y xứ Thanh, Lê Văn Điền với những bài thuốc gia truyền từ 4 đời giúp điều trị hiệu quả cho người mắc bệnh ung thư hạch, u bưới, đã mang lại niềm vui cho rất nhiều người.

Với truyền thống gia đình bốc thuốc chữa trị bệnh từ rất lâu, vì vậy ai biết sẽ tự tìm đến. Trước khi thông tin về danh ý chưa trị được nhiều người biết đến, bệnh nhân chủ yếu là người trong địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Nhưng khi ông chữa trị cho nhiều người khỏi bệnh thì người dân ở các tỉnh thành trong cả nước cũng tìm đến để được ông điều trị.

ung thư hạch

Lang y Lê Văn Điền với những bài thuốc điều trị ung thư hạch, u bướu

Lang y Điền cho biết: “Gia đinh đã bốc thuốc chữa trị bệnh cho người dân từ rất lâu rồi. Đến tôi cũng không rõ sự tích về nguồn gốc các bài thuốc này nhưng các bài thuốc gia truyền đã có từ rất lâu rồi, tôi là đời thứ 4 được truyền lại. Mỗi thế hệ chỉ được truyền lại cho một người duy nhất, người đó phải chịu khó, kiên trì và đặc biệt phải thật sự có tâm. Nếu đúng là bệnh tràng nhạc, ung thư hạch hay u bướu thì tôi đảm bảo sẽ chữa trị được”.

Thông tin về lang y ngày càng được nhiều người biết đến, hàng trăm bệnh nhân nghèo không chỉ trong vùng mà nhiều vùng lân cận tìm đến nhờ ông thăm bệnh, bốc thuốc. Ông tâm niệm rằng, họ tin tưởng mới tìm đến đây nên mình phải cố gắng hết sức để giúp đỡ.

Hiện nay, không chỉ có những người trong vùng đến điều trị mà còn có nhiều bệnh nhân từ các tỉnh xa tìm đến xin được chữa bệnh. Một trong số đó có anh Phùng Huy Mùi (40 tuổi, xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) bị ung thư hạch khá lâu, đã chữa nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Chỉ qua thời gian ngắn tìm về nhà lương y Lê Văn Điền chữa trị, nay bệnh tình anh Mùi đã đỡ rất nhiều. Bệnh nhân có thể mang thuốc về nhà dùng mà không cần phải ở lại điều trị.

Tâm sự với anh Mùi, chúng tôi được biết: “Trong thời gian anh nằm viện, được một người quen ở Hà Nội mách nước, trong này có thầy lang y chữa trị được bệnh ung thư hạch bằng thuốc Nam rất giỏi nên anh khăn gói về đây nhờ thầy giúp. Kết quả không làm anh thất vọng và uổng một chuyến đi xa, nhờ thầy Điền mà bệnh của anh đang trong gia đoạn bình phục”.

Hiện nay, danh y đã và đang điều trị cho rất nhiều người trong và ngoài tỉnh.

Tưởng chừng như mức giá cho một lần điều trị là rất đắt, nhưng nhiều bệnh nhân cho biết: “ chữa trị bệnh tại nhà lương y rất hợp với túi tiền của người nghèo, với giá 80.000đồng/thang thuốc còn đối với những bệnh nhân từ xa hay nghèo khó là 70.000 đồng/thang thuốc”.

Về căn bênh ung thư hạch thì minh chứng danh y đã điều trị thành công đó là, ông Trần văn Hà (53 tuổi, trú tại quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh). Ông Hà kể, vào cuối năm 2013, cổ ông xuất hiện một u cục hạch có kích thước khá to và nhiều hạch nhỏ quanh cổ, thế nhưng do chủ quan, đến đầu năm 2014 ông mới đi khám tại bệnh viện ở TP. Hồ Chí Minh thì tá hỏa khi biết mình bị ung thư hạch.

Ông ăn uống ngày càng kém vì căn bệnh ngày càng nặng hơn, đặc biệt do xạ trị nhiều lần nên bị cháy một bên cổ. Ông uống đủ các loại thuốc tây nhưng không khỏi. Sau khi được người bà con mách nước, ông Hà đã tìm đến lương y Lê Văn Điền để chữa trị. Hơn 2 tuần uống thuốc Nam do lương y Điền cắt uống, bệnh tình của ông Hà đang tiến triển tốt.

Hiện tại ông đã có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường. Ông Hà cho biết thêm “Khi phát hiện mình bị ung thư hạch, gia đình đã đưa tôi đi điều trị tại nhiều bệnh viện lớn ở TP.HCM, Hà Nội nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Người nhà cũng đã chuẩn bị hậu sự sẵn cho tôi vì chẳng ai nghĩ mình sẽ qua khỏi. May mắn là nhờ có bài thuốc gia truyền của thầy Điền nên sức khỏe của tôi ngày một tốt hơn”.

Những bài thuốc hỗ trợ chữa trị ung thư hạch, u bưới của lang y Lê Văn Điền đã mở ra những hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư hạch có khả năng chữa trị khỏi bệnh.

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/bai-thuoc-chua-khoi-ung-thu-hach-u-buou-cua-lang-y-xu-thanh-a313383.html

 

Xem thêm:

Ở đâu mua bán chè dây tại An Giang giá tốt Ở đâu mua bán chè vằng tại Bắc Kạn chất lượng Ở đâu mua bán dây thìa canh tại Thái Nguyên tăng cường sức khỏe Ở đâu mua bán chè dây tại Vĩnh Long giao hàng nhanh Ở đâu mua bán chè vằng tại Quảng Trị tăng cường sức khỏe Công dụng nấm lim xanh điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả

5/5 - (97 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

Từ khóa: , ,
5/5 - (97 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!