Chất xơ ngừa u vú – Đúng hay sai?

Chất xơ ngừa u vú – Đúng hay sai?

Nếu ăn nhiều trái cây và rau củ từ khi còn trẻ, phụ nữ sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư vú nhờ trong trái cây và rau củ có rất nhiều chất xơ ngừa u vú phát triển.

Sau khi tiến hành theo dõi chế độ dinh dưỡng trong ăn uống và tình trạng sức khỏe của 90.534 phụ nữ độ tuổi từ 27 tới 44 trong 20 năm ròng, nhóm các nhà khoa học của đại học Harvard, Mỹ đã đưa ra kết luận rằng chất xơ ngừa u vú.

chất xơ ngừa u vú ở nữ giới

Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ ngừa u vú nữ giới

Các nhà khoa học chia sẻ rằng những phụ nữ ăn nhiều đồ ăn có chứa chất xơ vào giai đoạn đầu của tuổi trưởng thành giảm 12-19% nguy cơ mắc bệnh ung thư vú sơ với những người còn lại.

Cũng theo kết quả nghiên cứu trên, nếu ăn thực phẩm nhiều chất xơ vào tuổi thiếu niên sẽ giảm được tới 16-24% nguy cơ bị ung thư vú. Theo các chuyên gia, chế độ ăn uống giàu chất xơ giúp làm giảm lượng estrogen trong máu và loại hormone này có liên quan đến ung thư vú.

Tham khảo thêm : ung thư phổi

Nguồn:http://thanhnien.vn/suc-khoe/ngua-ung-thu-vu-nho-chat-xo-756237.html

Xem thêm:

Nha khoa Á Châu Cách chữa viêm họng cho bé không dùng kháng sinh & lưu ý Khớp gối (đầu gối) là gì? Giải phẫu cấu tạo & bệnh lý Bệnh viện Phụ Nữ thành phố Đà Nẵng Viêm hầu họng là gì? Nguyên nhân và cách trị Giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg?

5/5 - (77 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa:
5/5 - (77 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!