Đã có ngân hàng về tế bào ung thư vú tại singapore

Đã có ngân hàng về tế bào ung thư vú tại singapore

Một thông tin đáng mừng cho các bệnh nhân ung thư vú ở đất nước Singapore là đã xây dựng được một ngân hàng tế bào ung thư vú, rất có ích cho nhiều cuộc nghiên cứu tìm giải pháp chữa trị.

Theo kịp với thế giới về chẩn đoán và phát hiện sớm ung thư vú, Singapore đã thành lập ngân hàng tế bào ung thư vú đầu tiên của nước này. Đại diện Viện Khoa học Ung thư Singapore (CSI) thuộc Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) cgo biết thành lập ngân hàng tế bào ung thư vú này nhằm nâng cao hiểu biết cũng như tăng khả năng điều trị căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất đối với phụ nữ Đảo quốc Sư tử.

tế bào ung thư vú

Tế bào ung thư – ảnh minh họa

Vào đúng ngày 1/7, CSI và Philips – công ty chuyên về công nghệ y tế đã hỗ trợ để thành lập ngân hàng này cho biết ngân hàng tế bào ung thư vú đầu tiên của Singapore sẽ lưu trữ các dòng tế bào biểu mô của bệnh nhân. Nguồn tế bào này sẽ được dùng cho công tác nghiên cứu ung thư ở tất cả các trung tâm liên quan tại Singapore và các nước khác trong khu vực. Các hoạt động nghiên cứu sẽ xác định phương thuốc có khả năng khắc phục những hạn chế hiện nay, để từ đó tăng khả năng điều trị bệnh nhân ung thư vú.

Kế hoạch của CSI là đặt vào năm 2015 sẽ tập hợp đủ 25 mẫu tế bào ung thư điển hình đồng thời phát triển ngân hàng này thành cơ sở nghiên cứu của các nhà khoa học và các bác sỹ điều trị, không chỉ tại Singapore mà còn ở các nước khác trên toàn thế giới.

Nguồn:http://baobaovephapluat.vn/suc-khoe-doi-song/thong-tin-y-duoc/201407/singapore-thanh-lap-ngan-hang-te-bao-ung-thu-vu-dau-tien-2341081/

Xem thêm:

Cách sử dụng thuốc Utrogestan dạng viên nang uống và viên đặt âm đạo Dexacin 0,5mg là thuốc gì? Hình ảnh lá xạ đen khô được bán tại cửa hàng Thảo Dược Tấn Phát Thuốc điều trị ung thư Xalvobin: liều dùng và chống chỉ định Thuốc Ibudolor là thuốc gì? Hướng dẫn chi tiết cách ngâm rượu nấm lim xanh rừng tự nhiên

5/5 - (88 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (88 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!