Trang Chủ Các bệnh ung thư Ung thư vú Thói quen hàng ngày giúp phòng bệnh ung thư tuyến sữa hiệu quả

Thói quen hàng ngày giúp phòng bệnh ung thư tuyến sữa hiệu quả

Bằng cách thay đổi một số thói quen dưới đây, bạn có thể phòng ngừa bệnh ung thư tuyến sữa hiệu quả, đây căn bệnh có tỷ lệ người mắc khá cao nhưng không phải ai cũng biết.
phòng ngừa bệnh ung thư tuyến sữa

Ăn đủ ba bữa mỗi ngày để phòng ngừa bệnh ung thư tuyến sữa hiệu quả

Ăn đủ bữa và lành mạnh
Để đảm bảo cho hệ miễn dịch của cơ thể, bạn cần ăn đủ 3 bữa mỗi ngày. Ngoài ra, cần tránh xa các loại thực phẩm sản xuất theo công nghệ biến đổi gen hoặc có chứa chất phụ gia. Bạn cũng nên bổ sung nhiều hoa quả, rau xanh và ngủ cốc vào các bữa ăn của mình, đặc biệt là khoai lang, một loại củ có khả năng phòng ngừa bệnh ung thư vú và nhiều loại ung thư khác.
phòng ngừa bệnh ung thư tuyến sữa

Uống nước đầy đủ giúp thanh lọc cơ thể và cho phụ nữ một làn da tươi sáng

Uống 3 lít nước mỗi ngày

Tế bào ung thư chỉ có thể hình thành nếu cơ thể chứa nhiều độc tố, suy giảm hệ miễn dịch. Để tránh khỏi tình trạng này, bạn chỉ cần chú ý uống đủ 3 lít nước mỗi ngày để thanh lọc đường ruột, loại bỏ độc tố, cặn bã một cách dễ dàng.

phòng ngừa bệnh ung thư tuyến sữa

Luôn vui vẻ để tránh xa mọi loại bệnh tật

Lạc quan là cách phòng ngừa bệnh ung thư tuyến sữa tốt nhất

Nếu thường xuyên mệt mỏi, chán nản với cuộc sống cũng sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực tới sức khoẻ. Vì vậy, luôn lạc quan, nhìn cuộc sống với thái độ tích cực hơn có thể giúp bạn bài trừ được mọi loại bệnh tật trong đó có ung thư tuyến sữa. Hãy học cách từ bỏ những suy nghĩ bi quan, hạn chế nói lời phủ định, phiến diện. Thường xuyên mang trong lòng tấm lòng biết cảm ơn người khác, và thường xuyên thể hiện tình cảm chân thành, cảm kích với người khác.

phòng ngừa bệnh ung thư tuyến sữa

Hãy ngủ một cách khoa học để có sức khoẻ tốt nhất

Ngủ đúng giấc

Đồng hồ sinh học của con người có 2 thời điểm thích hợp để đi vào giấc ngủ sâu. Thứ nhất là thời điểm 23h đêm, nếu chưa ngủ ở giờ này, bạn phải đợi đến 2h sáng mới ngủ sâu được. Chỉ khi cơ thể chìm vào giấc ngủ sâu, cơ thể mới có thể tự phục hồi lại hệ miễn dịch của mình một cách tốt nhất. Do vậy, cách phòng ngừa bệnh ung thư tuyến sữa dễ dàng nhất là ngủ đúng và đủ giấc. Nếu khống thể chìm vào giấc ngủ trước 23h thì rất dễ làm cho sức đề kháng xuống thấp từ đó gây ra nhiều loại bệnh tật.
Bên cạnh đó, bạn nên đi chân trần hoặc đi các loại dép thoải mái như dép cói, rơm để đi lại trên mặt cỏ hoặc mặt đất khoảng 15-30 phút. Đây là cách thải các bức xạ điện từ chúng ta đã “dung nạp” trong ngày.
Mát-xa ngực

Việc mát-xa ngực hàng ngày sẽ giúp các tế bào và mạch máu lưu thông tốt hơn, thói quen này góp phần không nhỏ để phòng ngừa bệnh ung thư tuyến vú. Bạn nên mát-xa quanh ngực khoảng 200 lần trong khi tắm mỗi ngày.
Nguồn

http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/luu-y-sinh-hoat-hang-ngay-de-phong-ung-thu-tuyen-sua-120255.html

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

Từ khóa: , ,
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!