Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu? Công dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên

Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu? Công dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên

Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu trên thị trường hiện nay? Cách phân biệt nấm lim xanh bằng nhiều phương pháp khác nhau giúp thu mua hiệu quả. Nấm lim xanh rừng tự nhiên chữa bệnh gì? Tác dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên điều trị ung thư, u bướu, bệnh gan, máu nhiễm mỡ, cao huyết áp…

Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu?

Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nấm lim xanh rừng tự nhiên từ xa xưa đã nổi tiếng với công dụng chữa bệnh hiệu quả. Nấm lim xanh là vị thuốc được sử dụng rất sớm trong Đông y. Dược điển cổ Thần Nông Bản thảo đã đề cập đến công dụng của nấm lim xanh: bồi bổ cơ thể, chuyên dùng cho vua chúa. Vì những tác dụng quý này mà nấm lim xanh rất được mọi người tìm mua sử dụng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay việc làm giả nấm lim xanh, bán nấm lim xanh kém chất lượng rất phổ biến. Vậy cách phân biệt nấm lim xanh thế nào để chọn mua được những cây nấm chất lượng nhất? Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Giá 1kg nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Giá 1kg nấm lim xanh rừng tự nhiên trên thị trường hiện nay tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng, và từng loại nấm lim xanh. Trên thị trường hiện nay được chia làm ba loại. Nấm lim xanh loại Nguyên cây. Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát. Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh.

Giá 1kg nấm lim xanh loại Nguyên cây

Giá 1kg nấm lim xanh loại Nguyên cây khoảng 2.600.000 đồng/kg.

Đối với nấm lim xanh loại Nguyên cây sẽ được giữ nguyên kích thước từ khi thu hái đến sơ chế, bảo quản, đóng gói. Những người muốn tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh có thể sử dụng nấm lim xanh loại này để sử dụng.

Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu loại Tốt, Thái lát?

Giá 1kg nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát khoảng 3.300.000 đồng/kg.

Nấm lim xanh được chọn làm loại Tốt, Thái lát thường có tuổi đời khá cao. Nấm sau khi được sơ chế, chọn lọc kĩ càng sẽ mang đi thái lát, sơ chế theo phương pháp gia truyền. Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có tác dụng phục hồi cơ thể, giải độc gan, hạ mỡ máu, giúp huyết áp ổn định, bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu…

Giá 1kg nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Giá 1kg nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh khoảng 4.000.000 đồng/kg.

Nấm lim xanh sau khi thu hái và sơ chế sẽ được thái lát, điều chế theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh. Nấm lim xanh loại này có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh nan y rất tốt. Những người mắc ung thư, u bướu, các bệnh về gan, máu nhiễm mỡ, cao huyết áp… nên sử dụng nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh.

Cách phân biệt nấm lim xanh giúp thu mua hiệu quả

Sau khi biết giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay bao nhiêu tiền, độc giả thường quan tâm đến cách phân biệt nấm lim xanh. Đây cũng là một khâu quan trọng giúp người dùng tìm mua được nấm lim xanh chất lượng nhất. Sau đây là ba cách phân biệt nấm lim xanh thật giả giúp thu mua hiệu quả.

Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu giúp phân biệt nấm lim xanh thật giả

Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu chính là cách phân biệt nấm lim xanh thật giả dễ dàng nhất. Nấm lim xanh rất quý hiếm và khó tìm. Người thợ sơn tràng phải bỏ nhiều công sức, tính mạng để vào các khu rừng nguyên sinh tìm kiếm những cây nấm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Vì thế giá 1kg nấm lim xanh không hề rẻ mà tương xứng với giá trị, công dụng mà nó mang lại.

Phân biệt nấm lim xanh thật và giả qua hình thức

Qua hình thức bên ngoài, nấm lim xanh thật loại đang phát triển dài, hình chiếc đũa, rất bóng. Nấm lim xanh thật đã phát triển có mũ nấm như cái ô. Bên cạnh đó, nấm lim xanh thật có màu đỏ hoặc đen nhạt. Gốc nấm xù xì do đất bám vào. Dưới mũ nấm có thể có phấn trắng.

Nấm lim xanh giả có vết dao kéo dưới gốc, thân mềm và xốp. Vì được nuôi cấy trong môi trường nhân tạo nên nấm lim xanh giả có hình dáng, kích thước, màu sắc như nhau. Nấm lim xanh giả cũng có vị đắng giống nấm lim xanh thật. Nếu vị đắng đó là do hóa chất thì rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Phân biệt nấm lim xanh thật và giả qua mùi vị

Qua mùi vị người dùng có thể phân biệt nấm lim xanh thật giả hiệu quả.

  • Sau khi nấu 1 ngày, nấm lim xanh thật thoang thoảng mùi cá khô.
  • Bã nấm để ngoài khó thiu, khó hỏng.
  • Nấm lim xanh thật có vị đắng. Nếu ngồi trước đống nấm lim xanh khoảng 4 phút sẽ cảm giác ngăm đắng nơi cuống họng.

Công dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh rừng tự nhiên có rất nhiều công dụng tốt với sức khỏe con người. Uống nấm lim xanh rừng tự nhiên giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lý, chữa nhiều bệnh nan y hiệu quả. Vì vậy nên sử dụng nấm lim xanh thường xuyên để điều trị bệnh tốt hơn.

Công dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên giúp chữa nhiều bệnh nan y hiệu quả

Công dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên giúp chữa nhiều bệnh nan y hiệu quả

Nấm lim xanh rừng tự nhiên chữa bệnh gì?

Trong nấm lim xanh rừng tự nhiên có hàm lượng dược chất quý phong phú, cao hơn cả nhân sâm như selen, polysaccharide, germanium… Vì thế nấm lim xanh được sử dụng đề điều trị hiệu quả các bệnh sau:

  • Ung thư, u bướu;
  • Các bệnh về gan như viêm gan A, B, C;gan nhiễm mỡ; ung thư gan; xơ gan…
  • Máu nhiễm mỡ;
  • Cao huyết áp;
  • Bệnh gout;
  • Tiểu đường;

Tác dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên với từng loại bệnh

Dưới đây là công dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên đối với từng loại bệnh:

Công dụng nấm lim xanh chữa ung thư, u bướu

Nấm lim xanh chứa nhiều dược chất quý hiếm, khoáng chất, vitamin có lợi cho cơ thể. Vì vậy nấm lim xanh có tác dụng chữa ung thư rất tốt.

Tại châu Á, các nhà khoa học đến từ Nhật Bản đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu loại nấm lim xanh này. Theo tiến sĩ Hori Ochikawa, nấm lim xanh có thành phần Beta-D-glucan, Polysaccharicdes… kích thích tế bào miễn dịch sản sinh ra tế bào, đại thực bào. Từ đó giúp đối kháng với virus và tiêu diệt các tế bào ung thư hiệu quả.

Tác dụng nấm lim xanh điều trị các bệnh về gan

Theo các nghiên cứu chỉ ra, trong nấm lim xanh có chứa nhóm sterois giúp bảo vệ gan hiệu quả. Điều này giúp gan dừng tổng hợp choleterol, ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra các dược chất có trong nấm lim xanh góp phần tái tạo tế nào gan, ngăn chặn, tiêu diệt virus cũng như mầm bệnh có nguy cơ gây tổn thương cho gan. Vậy nên nấm lim xanh rất tốt với những người mắc bệnh gan nhiễm mỡ, viêm gan A, B, C…

Nấm lim xanh chữa cao huyết áp hiệu quả

Nấm lim xanh chữa cao huyết áp hiệu quả nhờ polysaccharit và germanium, acid ganoderic, acid ganodermic… Đây là những dược chất có trong nấm lim xanh. Ngoài ra hàm lượng germanium có trong nấm lim còn cao hơn nhân sâm gấp 7 lần. Vậy nên người bệnh nên sử dụng nấm lim xanh để ổn định huyết áp, ngăn ngừa những biến chứng do cao huyết áp gây ra.

Chữa máu nhiễm mỡ nhờ nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh có vai trò tiêu diệt cơ chế sản sinh lipoprotein xấu, ngăn chặn hình thành các cục máu đông, ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch có trong cơ thể người máu nhiễm mỡ. Hàm lượng germanium trong nấm lim xanh có công năng điều hòa lipit trong máu. Từ đó giúp bệnh tình của bệnh nhân thuyên giảm hơn.

Xem thêm: 

Nấm lim xanh trị bệnh hiệu quả – Báo mới

Công dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên điều trị bệnh gout

Trong nấm lim xanh có hàm lượng germanium rất cao, cấu trúc nhỏ, dễ thẩm thấu vào các khớp. Nhờ đó, germanium giúp trung hòa góp phần trung hòa axit uric dư thừa hiệu quả. Ngoài ra, triterpenes, lingzhi – 8 protein giúp người bệnh giảm đau sau 2 giờ uống nấm lim xanh.

 

Xem thêm:

Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam từ cách dùng nấm lim xanh đúng

Bán nấm lim xanh ở Tiền Giang đúng nấm lim xanh rừng Tiên Phước

5/5 - (55 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (55 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!